💬 Văn hoá “huỵch dạo” hiện đại khiến người ta tin rằng những người thành công thì phải huỵch được nhiều người và nếu không thì m sẽ là đứa “loser” (kẻ thua cuộc).
💬 Nó làm người ta tin rằng nếu bạn không có những cuộc tình một đêm chứng tỏ bạn là kẻ nhàm chán, kém thu hút và “phí đời”. Nó thúc đẩy mọi người làm tình với những người bất kỳ ngoài kia thay vì theo đuổi một mối quan hệ nghiêm túc, lành mạnh hay cải thiện bản thân và những mục đích quan trọng khác trong cuộc sống.
💬 Nhiều chàng trai trẻ cảm thấy xấu hổ vì mình là trai tân bởi vì văn hoá chịch dạo khiến họ tin rằng chỉ có mấy đứa “loser” mới còn zin sau 15 tuổi và điều đó giết đi sự tự tin trong họ.

🔊Để tôi nói cho bạn vài điều:
1. Bạn chẳng “phí đời” hay bỏ lỡ BẤT CỨ THỨ GÌ nếu bạn không ngủ với nhiều người thời đại học hay cấp 3 hay kỳ nghỉ xuân hay bất cứ đâu bạn nghĩ mình nên làm tình thật nhiều đâu.
2. Sex trong một mối quan hệ có cam kết, có tình cảm luôn luôn tuyệt vời hơn. 100% nhé. Những cuộc nói chuyện về tương lai lâu dài luôn khiến cho đời sống tình dục của bạn tuyệt hơn.
3. Còn zin chả có gì là đáng xấu hổ cả. Chả có gì phải xấu hổ nếu bạn không ngủ với nhiều người. Đừng để người khác khiến bạn mất tự tin khi nói điều ngược lại.
4. Một mối quan hệ heo thì, một sở thích thú vị hay một kỹ năng hữu dụng nào đó sẽ khiến bạn thoả mãn hơn nhiều so với việc làm tình với người lạ.
5. Sex dạo sẽ chả làm bạn bớt cô đơn hay chán nản đâu. Thay vì tìm những cuộc tình một đêm thì hãy kiếm một người bạn tốt để tâm sự.
6. “Làm tình với nhiều người” chả làm bạn cool ngầu hơn đâu. Nếu vậy, nó sẽ khiến tình dục bớt đặc biệt đối với bạn. Dù cho bạn là giới tính nào đi nữa.
7. STDs không có sexy đâu bạn ơi.
💬 Tôi không nói bạn đừng tận hưởng sex hay nói rằng có ONS hay FWB ở một thời điểm nào đó là sai trái cả, nhưng nếu điều đó thường xuyên với bạn thì bạn có vấn đề rồi đấy.
💬 Chắc chắn bạn nên làm tình. Làm tình tuyệt vời lắm. Nhưng làm tình còn phải có cảm xúc, cảm giác, tình yêu. Đừng chỉ tập trung vào việc chịch. Nó chả quan trọng đâu và chả bao giờ quan trọng cả. Tập trung vào những thứ khác rất quan trọng và nó khiến bạn hạnh phúc.

Nguồn: RVN

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top