Tại Sao Chàng Không Muốn Oral Cho Nàng ?

| |

1. Vì mỏi hàm: Khi oral lẫn BJ, các nam thanh nữ tú rất hay than phiền về việc mỏi. Vấn đề nằm ở chỗ các bạn cứ khư khư chỉ dùng mỗi hàm và miệng đấy chứ. Phải kết hợp thêm nhiều yếu tố vào các anh zai ơi. Phải đánh mắt nhìn nàng âu yếm, dùng đôi bàn tay ma thuật xoa bóp quanh vùng đùi trong của nàng, xoa lên phần bụng, lâu lâu lại cho một ngón tay ra vào “cô bé” để kích thích. Còn nếu như oral lâu quá mỏi hàm thì chàng có thể dùng lưỡi hôn nhẹ ở vùng rốn của đối tác, sau đó dứt khoát lấy tay ra, finger các nàng nhẹ nhàng để nàng lên đỉnh nhé!

2. Vì sợ không biết tìm điểm G của nàng ở đâu: Các bạn cứ nhớ rằng, hột le nằm ở tầm 1.5 – 3cm phía trên so với âm hộ, và có hình dạng một mô thịt lồi lên khi bị kích thích. Các chàng cứ đá lưỡi qua về ở điểm này thì đảm bảo nàng sướng tê và sướng mê.

3. Vì ngại bên dưới lông lá và có mùi: Rất nhiều chị em vẫn chưa thực sự chủ động trong việc chăm sóc vùng kín của mình, dẫn đến việc “cô bé” thì lông lá lởm chởm, mùi thì lại không mấy dễ chịu. Cách xử lí vấn đề này cũng đơn giản.

4. Vì sợ không làm nàng sướng như kỳ vọng: Về phần này SEBT có thể giúp các bạn, tham gia ngay Workshop Xúc Cảm Với Miệng chỉ với 500K để mang về cho mình đầy đủ các skills từ A tới Á nhé.Xem thêm thông tin workshop tại phần highlight XCVM
👅.

Previous

Hướng Dẫn BJ Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Cosplay Sex Là Bình Thường ?

Next

Viết một bình luận