SEXTING Gửi Clip Sex/ Hình Nude

| |

Ắt hẳn trong chúng ta ai cũng từng có ý nghĩ gửi clip sex cho người ấy chủ động hay bị động nhưng quan ngại vô cùng vì có thể một ngày nào đó những hình ảnh ấy sẽ được lan truyền trên mạng.

Bạn nên quyết định gửi hình ảnh nhạy cảm khi bạn đã sẵn sàng và chịu trách nhiệm với điều mình làm. Ba mẹ, gia đình luôn mong muốn con mình có cuộc sống hạnh phúc đó là lý do tại sao họ dễ dàng nổi giận, đau lòng, thất vọng mỗi khi một vấn đề biến cố xảy ra trong cuộc đời chúng ta. Bởi vậy khi bạn chấp nhận và có trách nhiệm với quyết định này tức nghĩa là bạn tin rằng mình có khả năng “dọn vỏ” cho chính mình và gia đình. Người nhận là người bạn tin tưởng, nhưng SEBT luôn dặn bạn khi bên ai đó hãy giữ lại 20-30% tin tưởng cho riêng mình, lời ông bà ta thường căn dặn: “Luôn phải chừa đường lui”. Còn nếu bạn dùng nó như một sản phẩm mua bán thì SEBT xin được không ý kiến.

Clip Sex/ Hình Nude đa dạng như thế nào? Giống như là ADN, chúng ta có vô vàn cách thức/ style/… để tạo dựng nội dung riêng cho mình. Bạn có thể cảm nhận mình trông thật ngốc nghếch hay xấu xí trong sản phẩm của chính mình nhưng mà yên tâm đi nha. Người yêu bạn hay mê bạn không nghĩ thế.

Tips safe sexting/ gửi clip/ hình khiêu dâm an toàn:
– Hãy quay hoặc chụp không có mặt hay các đặc điểm nhận dạng khác (ví dụ như tattoo,…)
– Dùng các apps như: Telegram có thể xóa thông tin hai chiều,…
– Lưu ý: điện thoại hiện nay sẽ cập nhật hình ảnh video lên cloud nên mọi người nhớ kiểm tra kỹ nha.
Hiện tại ở một số nước có các apps gửi hình/video nhưng được bảo vệ qua nhiều lớp password, các bạn có thể hoàn toàn tham khảo với từ khóa “Sexting Apps”.

Lời cuối SEBT xin gửi mọi người: “Chúng ta sinh ra cũng là “con”, ai cũng có bao nhiêu đó bộ phận, người thì có cậu bé/ cô bé hoặc cả 2 hoặc không có gì cả. Nếu một mai bạn không may bị lộ những hình ảnh nhạy cảm thì hãy nhớ mình chỉ cần lùi lại sống khép kín chút đi, chăm sóc lấy thân mình rồi người ta cũng quên nhanh thôi như cây me rụng lá, con bò rụng lông.” Be strong nếu bạn chọn cuộc chơi này.

– Trangers –

Previous

Đa Cực Khoái “Multi Orgasm” Ở Nữ Giới

Những Lầm Tưởng Về Lesbian Sex Mà Bạn Có Thể Có

Next

Viết một bình luận