Sao Phải Tủi Thân Vào Valentine Khi …?

| |

14/02 hàng năm, hay còn gọi là Valentine đỏ, đó là thời điểm mà các cặp đôi háo hức mang theo những món quà xinh xắn hay bồn chồn chuẩn bị cho một buổi hẹn. Vậy với những ai còn chưa tìm thấy một bờ vai để dựa dẫm, một bàn tay để âu yếm vào ngày hôm nay, hẳn là mọi người sẽ cảm thấy chút bơ vơ hay lạc lõng, phải không?

Tuy nhiên, tại sao chúng ta lại phải cảm thấy tủi thân như thế, hay tại sao chúng ta phải tự đóng mình với thế giới, và để những cảm xúc tiêu cực bao trùm lấy mình?

Này những cô gái, chàng trai đang một mình vào hôm nay ơi, các bạn hãy hiểu rằng:

Valentine cũng là một ngày đầy đủ 24 tiếng như ngày bình thường mà
Có thể đã 1 năm, 2 năm hay lâu hơn một chút, chúng ta đã quen với cuộc sống “độc thân vui tính”, quen với những mối lo riêng, quen với việc ở một mình. Vậy đừng vì cách nhìn nhận của xã hội về ngày Valentine đặt thứ áp lực vô hình rằng bạn phải có AI ĐÓ để chia sẻ vào ngày hôm nay. Thêm 24h nữa như ngày hôm qua chúng ta đã trải qua, đâu có gì nặng nề đến thế phải không nào?

Ở một mình thì có làm sao?
Ngắm nhìn những cặp đôi sóng vai nhau trong ngày 14/02, liệu bạn có nhói lòng khi nhớ về người yêu cũ? Hay đơn giản là thả một hơi thở dài vì mối tình đơn phương hiện tại? Hoặc chẳng có ai để bạn nghĩ đến, bạn chỉ cảm thấy bơ vơ thôi. Vào thời điểm ấy, hãy hít một hơi thật sâu và tự cho mình một cái ôm, mỉm cười tự nhủ rằng: tình yêu sẽ đến khi đúng người và đúng thời điểm. Vậy nên không có lý do gì đáng để bản thân phải buồn bực vì bạn đang một mình vào Valentine nhé.

Bạn xứng đáng được hạnh phúc khi bạn ở một mình
Hãy dành ngày Valentine hôm nay cho bản thân, vì cũng như những cặp đôi ngoài kia, bạn xứng đáng được cười và được vui. Hãy hoàn thành nốt công việc còn dang dở, gác tạm những mối bận tâm thường nhật vào một góc. Hãy đến những nơi bạn thích, cùng với một người bạn hay một mình, và tận hưởng thời gian và không gian chỉ cho bản thân bạn. Chỉ là thêm một chút thời gian nghỉ ngơi, chờ đợi và chuẩn bị tinh thần cho một mối tình có thể đang ở gần hơn bạn nghĩ thì sao? Hãy cứ bình tĩnh, mọi chuyện vẫn ổn thôi mà. Vì bạn xứng đáng được hạnh phúc ngay cả khi bạn ở một mình nhé.

– Han –

Previous

Hâm Nóng Tình Cảm Mùa Tết – COVID Thứ 2

Tips Cho Các Bạn Gái Lần Đầu Thử GOG (GIRL-ON-GIRL) Sex

Next

Viết một bình luận