À thì mà là bạn đang rung rinh lung linh trước một bạn nữ này nhưng không biết mình có cơ hội gì với nàng không vì chưa biết xu hướng của nàng là gì. SEBT sẽ mách bạn một số cách để bắt được đúng sóng của nàng nhé.

Hỏi về những bộ phim nàng đã xem/ca sĩ nàng thích: Nếu nàng xem và thích những bộ phim về đồng tính nữ như Carol, Blue is the Warmest Color, Portrait of a Lady on Fire hay những TV show như The L World, Orange is the New Black, thì khả năng cao là nàng cũng thích con gái đó. Nếu nàng nghe nhạc của Girl in Red hay Hayley Kiyoko thì bạn cũng có thể hi vọng.

Xem nàng follow gì trên mạng xã hội: Hãy xem trên Facebook hoặc Instagram của nàng xem nàng có follow những trang ủng hộ cộng đồng LGBT hay người LGBT nổi tiếng nào không (Kristen Stewart, Ellen DeGeneres, Hayley Kiyoko, Ruby Rose, Cara Delevingne,..). Đặc biệt nếu có thể thì hãy nghé qua Tiktok của nàng, ở phần For you/Dành cho bạn, chỉ cần lướt một xíu thôi bạn sẽ biết nàng thích gì và có thích con gái hay không.

Để ý cách nàng nhìn/nói về những người con gái khác: Nếu như nàng nói về con gái rất nhiều với một tình cảm đặc biệt yêu mến và ngưỡng mộ, có thể là bởi vì nàng hứng thú với con gái.

Hỏi xem nàng nghĩ gì về mối quan hệ đồng tính nữ: Nếu nàng tỏ vẻ ái ngại hoặc không thoải mái lắm thì có lẽ cơ hội của bạn rất thấp rồi. Nhưng nếu nàng tỏ thái độ cởi mở hay thậm chí là hứng khởi thì tội gì mà không đánh liều ăn nhiều nhỉ.

Để ý trang phục của nàng: Đây không phải một cách quá chắc chắn để biết về xu hướng tính dục của một người, bởi không phải người nữ yêu nữ nào cũng thể hiện bản thân giống nhau. Tuy nhiên, nếu crush của bạn đội mũ beanie, đi giày converse, mặc flannel, tay đeo nhiều nhẫn, móng tay cắt ngắn, thì cũng có khả năng nàng có cùng xu hướng tính dục giống bạn đó. Đương nhiên cũng có rất nhiều lesbian hay bisexual tóc dài, mặc váy, đi giày cao gót, móng tay sơn hồng đỏ. Vậy nên để cho an toàn nhất thì chỉ có cách thứ 6 👇

Hỏi thẳng nàng: SEBT hiểu rằng việc hỏi thẳng đôi khi quá lộ liễu và hơi liều lĩnh nhưng nếu bạn cảm thấy nàng đang bật đèn xanh với bạn và bạn hỏi đúng cách thì sẽ không sao cả, đơn giản như “Tớ thấy con gái đẹp ghê ấy, cậu có thích con gái không?”

– D –

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top