Quen Bao Lâu Thì Có Thể Have Sex ?

| |

Em đồng ý quan hệ sau 2 tháng quen nhau, nhưng sau đó anh ấy mất hút? Em lỡ dính bầu rồi phải làm sao? Anh giục cưới chạy bầu nhưng em còn trẻ quá chưa lập gia đình được! Khi yêu một người, phụ nữ thường không kiểm soát được phần cảm xúc mà cho đi quá sớm, đặc biệt là các bạn nữ trẻ vẫn đang yêu theo bản năng. Vậy lý trí trong chuyện tình cảm sẽ ra sao, nên đồng ý quan hệ tình dục khi nào và tại sao?

Lựa chọn một chàng trai tử tế: Trước khi bước vào một mối quan hệ, bạn nữ phải luôn là người ở thế lựa chọn, còn đàn ông nên chủ động phần nhiều hơn. Quá trình lựa chọn nên đồng thời với việc tạo nhiều thử thách để chàng vượt qua. Cuộc đua bắt đầu, anh chàng nào, trước hết điều kiện tiên quyết phải là người tử tế, đủ sức chinh phục từng thử thách, sẽ có được nàng. Giống như một viên kim cương giá trị, càng khó chiếm giữ, sẽ càng quý trọng và nâng niu. Nàng trước hết, phải là viên kim cương giá trị nhất, để nhiều người mong muốn có được.

Quan hệ tình dục chỉ khi chàng đã cam kết tình cảm nghiêm túc: Khi nàng đã lựa chọn được bạch mã hoàng tử đủ tố chất để tiến vào giai đoạn tìm hiểu, nàng phải “say no” với những lời gạ gẫm tình dục của chàng, đến khi chàng thật sự cam kết 1:1 và yêu thực sự. Vậy khi nào chàng yêu thật sự? Ba dấu hiệu cơ bản để bạn nhận diện: chàng CÔNG KHAI nàng là bạn gái duy nhất với gia đình và bạn bè; chàng ĐÁP ỨNG, chu cấp, hỗ trợ bạn về mặt tinh thần và vật chất, chàng BẢO VỆ và TÔN TRỌNG bạn hết sức có thể. Nếu có đủ ba điều trên, kết hợp với việc bạn hành xử đúng (dễ chịu chứ không dễ dãi), chàng sẽ sớm fall in love, luôn đặt bạn là trung tâm cuộc sống và tăng cả sự cam kết chung thuỷ trong lòng chàng. Khi đó, quan hệ tình dục chính là gia vị khiến cả hai gắn kết hơn.

Đồng ý quan hệ tình dục khi bạn đã trang bị đủ kiến thức giới tính: Không nghe lời chàng “Anh rút ra kịp mà” rồi quan hệ trần, phải luôn dùng BCS cho mọi lần quan hệ tiền hôn nhân. Đừng tin vào việc canh ngày rụng trứng, dâu không đều chén không sao, hay quan hệ xuất ngoài rửa sạch cô bé là không thể nào dính chưởng. Các bạn nữ phải luôn tự bảo vệ bản thân, gọi là cho mình đường lui trước khi mọi sự tồi tệ, bế tắc có thể xảy ra. Đừng lo lắng “Em không chiều, sợ anh hết yêu em!”. Nhìn lại mục 2: bảo vệ và tôn trọng. Người đàn ông yêu bạn sẽ tôn trọng giữ gìn cho bạn đến một thời điểm thích hợp, và cả khi quan hệ tình dục xảy ra, chàng cũng sẽ bảo vệ bạn tránh khỏi tình huống xấu xảy ra. Hãy nhớ: Một đám cưới chạy bầu chỉ giải quyết được phần nổi về danh phận, nhưng hạnh phúc sau này, bạn có thể đánh đổi chỉ vì một phút dễ dãi đã qua.

– Bunny –

Previous

Tại Sao Bài Tập Cơ Âm Đạo Rất Cần Thiết Cho Phái Nữ ?

Hâm Nóng Tình Cảm Mùa Tết – COVID Thứ 2

Next

Viết một bình luận