Khi người đàn ông tiếp cận người phụ nữ, ngoại hình sẽ góp phần gây ấn tượng với họ thông qua những chi tiết nhỏ. Thế nhưng, ấn tượng và rung động ban đầu sẽ dần mất đi độ mãnh liệt theo thời gian mà đàn ông thì lại thích phụ nữ chủ động trong vài tình huống. Vậy làm sao để người phụ nữ “dâm” một cách khéo léo để chàng luôn bị hấp dẫn bởi bạn?

Dâm ở đây không có nghĩa xấu mà là cách nàng CHỦ ĐỘNG chăm chút cho bản thân và thần thái để luôn toát lên sự quyến rũ.

1. Tập luyện thể dục để ngoại hình trông gợi cảm hơn, lỡ ngực hơi lép thì phải độ “bộ loa” sao cho nảy thật nảy, eo bánh mì thì cũng phải có độ lượn sóng và săn chắc.

2. Hiểu được ưu khuyết điểm trên cơ thể mình để “tốt khoe xấu che”, luôn gây cảm hứng thú vị cho chàng khi biết mix & match trang phục phù hợp dáng vóc.

3. Sắm cho bản thân vài bộ đồ ướt át như role – play body suit, để khi “giải mã ô chữ” cùng chàng “dưới vòi hoa sen” vừa kín vừa hở để khơi gợi cảm hứng trong các cuộc yêu.

4. Chủ động trên lãnh thổ giường chiếu, chủ động khéo léo mời gọi cuộc yêu bằng một màn “morning oral-sex”, gợi ý cho chàng thực hiện tư thế yêu thích của bạn – thay đổi tư thế liên tục nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, set-up không gian lãng mạn có cửa kính trong suốt chẳng hạn, nói lời gợi tình (dirty talk) khi yêu kèm thêm tiếng rên nóng bỏng.

5. Chủ động massage và trò chuyện khen ngợi kĩ năng của chàng sau cuộc yêu.

6. Chủ động đổi mới cuộc yêu bằng các nến thơm, tinh dầu, bath bomb hay dụng cụ hỗ trợ tình dục (sử dụng durex jeans cũng là một trải nghiệm thú vị) để mối quan hệ của hai bạn luôn thú vị.

7. Trong mùa dịch tạm yêu xa này, chủ động gửi cho anh chàng một tấm hình gợi cảm hoặc sex-texting cũng là một cách hâm nóng tình yêu. Nhưng cần chú ý bảo vệ bản thân, không gửi qua mạng hình ảnh, video clip quá lộ cơ thể hay gương mặt nhé!

Đáp án giải ô chữ hàng ngang “Thư giãn – Ngâm – Mát rượi – Ướt” trong MV Đố anh đoán được – cũng là gợi ý cho các nàng. Đừng quên học cách trở thành “dâm dâm cô nương” vừa khéo léo mời gọi, vừa quyến rũ đầy sức hút như cô nàng Bích Phương trong MV mới nhé.

– Bunny –

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top