Phụ Nữ Được Nhiều Đàn Ông Gạ “Phịch” Nói Lên Điều Gì ?

| |

Nếu một người phụ nữ được nhiều người đàn ông gạ “phịch”, thì không phải do cô ấy “rẻ tiền”, mà là do cô ấy quá sexy.

Trong một xã hội mang đậm tính văn hóa Á Đông, chúng ta thừa nhận rằng vẫn còn nhiều quan niệm chủ quan soi chiếu lên một người phụ nữ. Một cơ thể thế nào mới là hấp dẫn, ăn mặc thế nào mới là vừa mắt người nhìn, hay cư xử thế nào mới là phù hợp thuần phong mỹ tục. Những ý kiến vô hình này lại đã tạo ra một “vùng an toàn”, khiến không ít các bạn nữ hoang mang, bối rối và vô tình áp mình vào một tiêu chuẩn nào đó.

Tuy nhiên, không có một từ ngữ nào có thể miêu tả toàn bộ một con người. “Rẻ tiền”, lẳng lơ, dễ dãi chỉ là một số từ ngữ thể hiện cái nhìn tiêu cực và đánh giá quá vội vàng. Chúng ta không thể chỉ dựa vào những ấn tượng bên ngoài mà bỏ qua cuộc sống từ trước tới nay của cô gái đó.

Chúng ta biết chắc một điều rằng, chẳng một phụ nữ trời phú cho khả năng thu hút người khác. Hoa thơm thì ong bướm mới tìm đến. Được nhiều người đàn ông chú ý và ham muốn, chứng tỏ rằng cô gái ấy là một người biết trân trọng bản thân, tự tin và xinh đẹp.

Bạn có thể trở nên sexy vì người đàn ông bạn muốn thân mật hoặc vì chính bạn. Các cô gái, xin nhớ rằng, bạn mới là nhân vật chính trong cuộc đời của bạn. Phụ nữ có thể lựa chọn vẻ đẹp phù hợp với bản thân mình. Hãy ăn món bạn thích, mặc bộ đồ bạn ưa, và làm điều mình muốn. Mỗi cô gái đều có sự quyến rũ riêng của chính mình. Hãy yêu thương bản thân để có thể hiểu được sự hấp dẫn độc quyền của mình. Nhận được nhiều sự chú ý, nhiều lời mời gọi là tốt hay xấu cũng do bạn quyết định. Bởi bạn là một cô gái, và bạn xứng đáng được tôn trọng và có được tình yêu theo cách của riêng bạn.

Và các chàng trai, keep your thing in your pants, vì không phải ai cũng có thể trở thành người đàn ông đó của phụ nữ.

Họ là phái đẹp, và họ sexy chưa chắc là vì muốn hấp dẫn bạn. Bạn có biết câu nói “Manners maketh man” chứ? Điềm đạm và cư xử đúng mực làm nên người đàn ông. Ham muốn là bản năng, nhưng bạn cần tỉnh táo để giữ thể diện cho chính mình. Phụ nữ là để yêu thương, nhưng trước khi “yêu”, hãy tôn trọng đối phương và đối xử với họ chân thành.

– Han –

Previous

5 Cách Giúp Cánh Mày Râu Tận Hưởng Trọn Vẹn Cuộc Vui Chăn Gối

Làm Gì Khi Bạn Gái Đến Kì Lúc Đang Quan Hệ

Next

Viết một bình luận