Bạn có biết chất lượng của một nụ hôn nói lên được rất nhiều về tính cách con người bạn và mức độ đầu tư cho cuộc tình này là bao nhiêu. Chính vì thế, đây là vũ khí hạng nặng mà con người có nhu cầu thực hiện mọi lúc trong cuộc đời nhưng trớ trêu thay không ai thực sự dạy điều đó. Vậy hôn sao cho đúng, hôn sao cho từ “bê” đến “bế”, cùng theo chân SEBT nha!

Nụ hôn có vai trò như một rủi ro quyết định sự thành công hay thất bại khi chớm của mối quan hệ tình dục: trong đó 59% nam giới và 66% nữ giới đã chấm dứt một mối quan hệ bởi một trong 2 người không biết hôn đúng. Nhưng, kỹ thuật không phải là tất cả.

Như Tôn Tử đã từng nói, “Tất cả những cuộc chiến đều được xác định là thành hoặc bại trước khi đánh.” Và dưới góc độ nào đó thì điều này đúng đối với nụ hôn. Bạn có thể là một người biết hôn rất giỏi nhưng vẫn thất bại nếu cư xử như một kẻ “đảm bảo không ai muốn hôn bạn.” Những trường hợp cản trở cũng là vấn đề khiến cho nụ hôn không thể thực hiện.

Trong bộ phim “Pretty Woman“, người ta nói rằng những cô gái bán dâm không hôn môi bởi nó quá thân mật. Bằng cách tránh hôn môi với khách hàng, họ sẽ có thể giữ cho cảm xúc không lấn át và vượt qua khỏi khuôn khổ công việc của họ.

Sự khác biệt lớn trong việc nhận thức về nụ hôn ở 2 giới, cụ thể thì:
– Phụ nữ xem trọng nó nhiều hơn nam giới.
– Phụ nữ rất tập trung vào răng miệng và vệ sinh của nam giới.
– Đàn ông có xu hướng nhìn nhận nụ hôn như một bước để dẫn tới tình dục.
– Những nghiên cứu khác còn tiết lộ rằng sự khác nhau nói trên vẫn đúng đối với các nền văn hóa khác nhau.
– Đồng thời, nữ giới còn nhìn nhận nụ hôn như một cách đúng đắng để đánh giá bạn đời tiềm năng hoặc để bắt đầu, duy trì và theo dõi một mối quan hệ lâu dài. Họ cũng xem hơi thở và mùi vị nụ hôn của đàn ông như yếu tố quan trọng để quyết định có tiếp tục hôn ở thời điểm đó lẫn những lần hôn trong tương lai.

Tóm lại thì, chìa khoá cho một nụ hôn không lang man chính là hôn đủ lâu, hôn đủ sâu, nụ hôn thơm tho kèm theo một tí rên rỉ nhẹ, pha vào đó là đụng chạm âu yếm cơ thể đối phương…

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top