Nhập Môn Mùa COVID Cho Chuyện Yêu Nồng Nàn

| |

Từ ngày dịch COVID-19 bùng phát ghê gớm, mọi người đã được khuyên hạn chế ra đường. Mọi sinh hoạt đều được thực hiện ở nhà: không còn đến công sở, phòng gym hay hàng quán nữa. Vậy, đối với các cặp đôi sống chung, hoặc các cặp vợ chồng, gặp mặt nhau 24/7 có chán không? Hãy tham gia ngay khóa học của Chăn Chuối để hâm nóng tình cảm nhé! Các bạn độc thân cũng nên tham gia khóa học này để thu thập cho mình những kiến thức cơ bản nhưng vô cùng cần thiết nha!

👉 Khóa học NHẬP MÔN dành cho nữ: CẢI THIỆN CUỘC YÊU TỪ BƯỚC ĐƠN GIẢN NHẤT
HANDJOB
sẽ giúp các chị em của Chăn Chuối hiểu rõ hơn về đàn ông, về nhịp thở của đàn ông, kèm theo các thao tác từ cơ bản đến nâng cao cùng với những bài tập kết hợp.
💳 Giá khóa học: 1,500,000 VNĐ
❗ Các chị em cũng hãy đón chờ những khóa học tiếp theo với chủ đề: nghệ thuật thổi kèn 🎷 và bí quyết khám phá bản thân để lên đỉnh khi “solo” 💦

👉 Khóa học NHẬP MÔN dành cho nam: BÍ QUYẾT LÂU XUẤT TINH CHO CHUYỆN PHÒNG THE THÊM VIÊN MÃN
Chắc chắn khóa học này sẽ gỡ rối tơ lòng cho kha khá các anh nông dân của Chăn Chuối đây!
💳 Giá khóa học: 2,000,000 VNĐ
❗ Các anh em cũng hãy đón chờ những khóa học tiếp theo với chủ đề: liệu pháp massage yoni thần kì khiến chị em tò mò 💆‍♀‍ và giải mã những “cấm địa” trên cơ thể phụ nữ 🤫

Đừng bỏ lỡ cặp đôi lớp học này nhé, vì cô Chuối đã đặc biệt soạn riêng giáo án xịn xò cho đợt này luôn nè 👩‍🏫

Đừng ngại học quá nhiều sẽ không thể tiếp thu hay môn này quá khó mình sẽ không theo kịp, hệ thống giáo án cô Chuối cực kỳ đơn giản luôn, không lý thuyết, lý luận cao siêu hay triết lý thâm sâu gì cả, cứ học tới đâu là ứng dụng được ngay tới đó. Nếu không hiểu thì cô Chuối sẽ giải đáp tận tình thông qua lớp học online kì này nha.

📌 Đăng ký ngay với Chăn Chuối qua form: http://bit.ly/dang-ky-khoa-hoc-CCS

Previous

[Tập 61] Cải Thiện Kích Thước Cậu Nhỏ

Rối Loạn Cương Dương Là Gì ? Nguyên Nhân ?

Next

Viết một bình luận