Trong một mối quan hệ, nếu vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách hiểu chuyện, hành xử dịu dàng sẽ thu hút người đàn ông trong buổi đầu gặp gỡ, thì điều gì sẽ giúp người phụ nữ giữ chân và trái tim người đàn ông mãi mãi?

Bạn có bao giờ tự hỏi vì sao những cô nàng xinh đẹp như hoa hậu, vẻ ngoài sexy nóng bỏng như hot model, hay phụ nữ độc lập tài chính, thành công trong sự nghiệp, mà chồng họ vẫn ngoại tình, tìm tuesday, matcha hay sugar baby bên ngoài chưa?

Bởi nhiều người phụ nữ vẫn không thật sự hiểu điều người đàn ông cần trong một mối quan hệ là gì?

1. Người phụ nữ phải thật sự có giá trị để người đàn ông luôn chinh phục không ngừng. Giá trị ở đây không phải là tiền bạc đắp lên người bởi hàng hiệu, son phấn đắt tiền hay công việc thu nhập lương cao, mà là người phụ nữ hiểu rõ mình xinh đẹp, tự chủ tài chính và có sức quyến rũ riêng.

2. Tạo cảm giác dễ chịu khi gần, nhớ nhung khi xa cách, cho anh ta không gian riêng. Không ai muốn ở cạnh một người luôn cằn nhằn, phán xét “Anh nên làm thế này…Em thấy anh sai rồi, anh phải thế kia.” Lên lớp là con đường ngắn nhất khiến anh ta cảm thấy bản thân kém cỏi và sẽ tìm đến “cô mèo con ngoan ngoãn luôn coi anh ta là người hùng”, còn hơn ở bên “mụ sư tử chỉ biết gầm gừ khó chịu”.

Trong giai đoạn hẹn hò, cũng đừng gặp quá nhiều (gặp không quá 3 lần/tuần), hãy khiến anh ta nhớ nhung và thèm muốn bạn. Nếu đã kết hôn, hãy biến mất vài buổi tối trong tuần để tham gia các workshop, hẹn hò với bạn bè để chồng ở nhà có không gian riêng.

3. Ghi nhận mọi nỗ lực, tôn trọng, tin tưởng người đàn ông. Nếu đàn ông ai cũng muốn mình trở thành người hùng, thì cách tốt nhất để khiến anh ấy yêu bạn mãi mãi là công nhận, khuyến khích, tin tưởng mọi nỗ lực, cố gắng mà anh ấy đã làm. Chấp nhận con người anh ta, đừng cố thay đổi, chỉ nên động viên và góp ý nhẹ nhàng để anh ta cải thiện. Mỗi khi anh ấy đạt được thành tựu, hãy khen ngợi và thể hiện bạn tự hào biết bao.

Khi họ cảm thấy chỉ có bên cạnh bạn, họ mới có thể phát triển ngày càng tốt hơn, hoàn thiện bản thân và được “cần đến”, họ sẽ không thể nào xa rời bạn.

4. Tăng cường sự đồng cảm và kết nối bằng chia sẻ, lắng nghe. Đây là nhu cầu quan trọng nhất mà người đàn ông (và cả phụ nữ) cần có trong một mối quan hệ. Sự đồng cảm và kết nối để hiểu được người kia đang buồn hay vui, tránh những lời lẽ tấn công, gây tổn thương bằng lời nói; nên kiên nhẫn và chấp nhận đối phương và học cách xin lỗi.

5. Đổi mới những trải nghiệm về tình dục. Sex với đàn ông cũng như là nhu cầu ăn uống, ngủ nghỉ. Thế nên, sex với giới tính nam rất quan trọng. Bạn nên đầu tư vào khía cạnh bản năng này để cuộc vui luôn hạnh phúc và gắn kết với nhau hơn.

– Bunny –

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top