Lý Do Khiến Con Người Cần Quan Hệ Tình Dục

| |

Thế giới ngày càng hiện đại, con người cũng cởi mở hơn đặc biệt là chuyện tình dục. Thế nhưng trong văn hoá Á Đông đây dường như vẫn còn là một chủ đề nhạy cảm và có nhiều định kiến. Chúng ta dễ dàng đưa ra hàng tá lý do để né tránh chuyện “yêu” đặc biệt là phái nữ vì còn e dè. Nhưng các chuyên gia đã thống kê được có tới 237 lý do khác nhau khiến con người cần chuyện ấy, cũng như nhiều lợi ích của quan hệ tình dục.

Tình dục là bản năng của con người: các hành vi tình dục mang nhiều ý nghĩa tâm lý, xã hội, văn hóa, hoặc thậm chí tôn giáo khác nhau. Ba động cơ tình dục phổ biến nhất được bình chọn là: sinh em bé, giúp tâm trạng cảm thấy tốt hơn, và vì tình yêu. Ngoài ra, còn có những lý do khác, như sự tò mò và nhóm lý do tiêu cực. Tuy nhiên, một số nhà tình dục học cho biết, ở cấp độ cơ bản nhất, chỉ có một lý do thực sự khiến mọi người tìm kiếm tình dục. Đó là bản năng.

Sự khác biệt giữa hai giới: Nhìn chung, đàn ông tìm đến tình dục bởi vì họ thích cảm giác khi quan hệ. Còn phụ nữ, mặc dù nhiều khả năng cũng có được khoái cảm khi động chạm thể xác, nhưng họ thường dành nhiều sự quan tâm đến khả năng xây dựng và củng cố mối quan hệ với nửa kia

Vậy, những người có đời sống chăn gối tích cực sẽ có chất lượng cuộc sống tốt hơn, không chỉ hiện tại mà cả trong tương lai, giúp người từ trung niên đến cao tuổi khỏe và hạnh phúc hơn.

Previous

Lợi Ích Từ Yoni Massage

Viết một bình luận