Bất kỳ ai cũng vậy, cảm giác lần đầu làm chuyện ấy với người mình tin yêu là cực kỳ quan trọng, phải không? Đó là thời điểm mà bạn nghĩ hai cơ thể sẽ được hòa làm một và cho nhau những khoái cảm chưa từng có. 

Thế nhưng, đó lại là lầm tưởng lớn nhất về khái niệm First Sex của rất nhiều bạn chưa từng quan hệ. Bởi vì mỗi người sẽ có nền tảng kiến thức, cảm xúc và thể chất khác nhau. Nên trải nghiệm về lần đầu của mỗi người cũng khác nhau hoàn toàn.

Có người thì lần đầu diễn ra như “trong mơ”, có người lại “nhét mãi nhưng không vào” hoặc là “đau quá không quan hệ nữa”… Thực tế là vậy đấy, nó không phải lúc nào cũng lãng mạn như trên phim ảnh mà là “muôn hình vạn trạng”. Vì vậy, bạn không thể nghe người này, người kia kể lại và mặc định rằng “Lần đầu của mình cũng sẽ xảy ra như vậy thôi”.

Vậy nên chị Minh Trang – Founder của SEBT đã thực hiện bài chuyên đề này nhằm giúp cho các newbies có thể mường tượng và biết cách chuẩn bị cho lần đầu của mình được trơn tru và an toàn nhất.

Nếu thử tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ thấy nhiều bài hướng dẫn lần đầu làm chuyện ấy như vệ sinh cơ thể, dùng bao cao su, chú trọng dạo đầu, chọn tư thế, cách quan hệ không đau… Chủ yếu là về kỹ năng mà ít nhắc đến câu chuyện về tư duy, tâm lý. Trong khi đa số vấn đề mà các bạn gặp phải trong lần đầu quan hệ lại xuất phát từ hai khía cạnh đó.

Vì vậy, bài viết này sẽ đi qua ba khía cạnh mà mỗi bạn cần chuẩn bị cho lần đầu làm chuyện ấy: tư duy, tâm lý và thể chất.

Tư duy

Có rất nhiều định kiến cũng như lời đồn, quan niệm sai lầm khi nhắc đến “lần đầu làm chuyện ấy”. 

“Mất trinh” là trưởng thành và sành sỏi?

Không ít người nghĩ rằng “mất trinh” là minh chứng cho thấy mình đã trở thành “người lớn”, là người sành sỏi, là cái để tự hào mang đi khoe với người khác, thậm chí thành một thứ “thành tích” để thi đua với bạn bè. Chính điều này vô hình trung đã tạo áp lực, khiến không ít bạn dù chưa sẵn sàng vẫn bất chấp để “được mất trinh” càng sớm càng tốt. Cái bất chấp này bao gồm những chuyện như đi mua dâm hoặc tìm đại một người để “trao thân”.

Một khi bạn chưa sẵn sàng, làm chuyện ấy chỉ vì áp lực chứ không phải tự nguyện thì khó mà thỏa mãn và đôi khi để lại những hậu quả khó lường. Như vậy, bạn đang vô tình biến “lần đầu” thành một trải nghiệm xấu xí, nếu không khéo sẽ để lại ám ảnh tâm lý khiến cho những lần sau quan hệ trở nên khó khăn hơn.

Lần đầu làm chuyện ấy không phải là một cuộc đua thành tích, cũng không phải là biểu tượng của sự trưởng thành, sành sỏi. Bạn nên quan hệ khi mình đã đủ sẵn sàng, có kiến thức về tình dục và với một người mình cảm thấy an toàn. Một số nghiên cứu cho thấy bạn dễ thỏa mãn và hài lòng cả về tâm lý lẫn thể chất nếu làm tình với người mình tin tưởng hoặc người mà bạn đang có mối quan hệ tình cảm ổn định. Vì bạn sẽ thấy an toàn, yên tâm và thoải mái khi ở bên những người như vậy.

Tóm lại, đừng chạy đua thời điểm “mất trinh” với người khác. Bạn là người duy nhất quyết định đâu là lúc thích hợp để “mất trinh”. Nếu cảm thấy chưa sẵn sàng thì thôi, khép cửa lòng lại và đợi đến khi bạn thấy phù hợp. Và thời điểm phù hợp nhất chính là lúc bạn thấy đúng người, đúng cách và đúng thời điểm.

Lần đầu nghĩa là đã mất hoặc cho đi điều quý giá?

Chúng ta luôn đùa nhau theo kiểu “Tao mất trinh rồi!”, “Tao cho anh ấy rồi”. Những cách nói này vô hình trung làm chúng ta, đặc biệt là con gái, xem việc quan hệ lần đầu đồng nghĩa đã cho đi cái quý giá, cái “ngàn vàng” của mình. Để rồi sau này khi phát hiện người ấy không ổn, không phù hợp để bên nhau lâu dài, chúng ta lại không đủ dũng khí để rời bỏ người ấy vì đã lỡ trót trao cái ngàn vàng. 

Thực chất màng trinh không liên quan gì đến tình trạng trinh tiết của bạn cả. Những quan điểm cổ hũ từ xưa đánh đồng màng trinh và trinh tiết nhằm trói chân người phụ nữ và coi họ như một món đồ mà thôi. Còn thực tế, màng trinh chỉ là một miếng thịt thừa nằm vắt vẻo ở cửa âm đạo. Nó không dùng để định đoán giá trị, phẩm chất, danh dự của một người. Bản thân khái niệm “trinh tiết” cũng chỉ là một sản phẩm được sinh ra từ văn hóa, nơi chúng ta sinh ra mà thôi.

Mất trinh không có nghĩa là mất đi giá trị.

Lần đầu quan hệ không có nghĩa bạn đã trao đi cái quý giá nhất của đời con gái.

Bạn đừng nghĩ mình đã “cho đi” hay “mất mát” thứ gì đó. Mà là bạn đang có một trải nghiệm hoàn toàn mới với người mình tin yêu ngay tại thời điểm ấy. Và cho dù sau này hai bạn không còn đi bên nhau nữa thì nó cũng không làm ảnh hưởng đến giá trị của bạn. 

Vì vậy, nếu bạn thấy mình không còn phù hợp với người ấy thì cứ mạnh dạn bước ra khỏi mối quan hệ.

Lần đầu nghĩa là sẽ luôn chảy máu?

Đây có lẽ là quan niệm sai lầm nhất khi nói về lần đầu “ăn trái cấm”. Nó gắn liền với suy nghĩ còn màng trinh nghĩa là chưa quan hệ tình dục, lần đầu bắt buộc phải chảy máu, nếu không chảy máu nghĩa là người ấy đã “mất trinh”. 

Chính lối suy nghĩ này đã khiến nhiều người rơi vào tình huống dở khóc dở cười như sau cuộc “yêu”, bạn nam tìm mãi không thấy giọt máu nào trên ga giường thì hỏi với kiểu “nghi ngờ”:

– Sao không thấy máu? Đây đúng là lần đầu của em không?

Bạn nữ thì hoang mang vì bạn chưa từng quan hệ với ai thì tại sao lại không thấy máu?

Sự thật là chưa có bằng chứng khoa học nào nói rằng kiểm tra màng trinh có thể đi đến kết luận người này đã từng quan hệ hay chưa.

Bởi màng trinh có thể bị rách bất cứ lúc nào chứ không chỉ khi quan hệ. Hơn 50% người bị chảy máu vì màng trinh bị kéo căng trong các hoạt động phi tình dục như đạp xe, chạy bộ, nhảy trên tấm lò xo… Nhiều người thậm chí còn không biết mình đã mất vì rách màng trinh không phải lúc nào cũng gây đau đớn và ra nhiều máu. Tùy vào cơ địa mà có người thấy đau hoặc không, ra máu nhiều hoặc ít. 

Ngoài ra, còn một số lý do khác khiến lần đầu bạn quan hệ không chảy máu như màng trinh quá mỏng, màng trinh co giãn tốt (nó sẽ tự giãn ra một bên khi dương vật xâm nhập) hoặc bạn nữ bẩm sinh không có màng trinh.

Vì vậy, lần đầu quan hệ không nhất thiết phải luôn chảy máu. Và nó cũng không chứng minh người đó đã quan hệ hay chưa.

Lần đầu nghĩa là rất đau?

Phần lớn các bạn thấy lo lắng khi lần đầu làm chuyện ấy là sợ… đau. Nhiều người mô tả cơn đau giống như “chết đi sống lại”. Nhưng thực chất đau nhiều hay ít tùy thuộc vào từng người, có người thậm chí còn không có cảm giác. Đôi khi cơn đau chỉ như kiến cắn nhưng tâm lý sợ hãi đã phóng đại cơn đau ấy lên.

Nếu bạn luôn thoải mái, thư giãn, kết hợp dạo đầu và bôi trơn đầy đủ thì có thể sẽ không thấy chút đau đớn nào. Bạn vẫn có cảm giác khó chịu vì “cô bé” lần đầu có “khách” ghé thăm nên sẽ cần thời gian để làm quen với vị khách ấy. Chưa kể đến ma sát do dương vật gây ra trong lúc đẩy đưa cũng làm bạn khó chịu.

Có nhiều cách giúp hạn chế cơn đau khi lần đầu quan hệ (sẽ được “bật mí” ở phần bên dưới). Nhưng cách đầu tiên, và quan trọng nhất, chính là ngừng tin rằng lần đầu sẽ rất đau.

Lần đầu đều suôn sẻ, lãng mạn và kết thúc trong thỏa mãn như trên phim?

Như đã nói ở phần đầu bài viết, lần đầu quan hệ trong thực tế sẽ không phải lúc nào cũng đẹp đẽ, suôn sẻ như trên phim. Các cảnh quay thường không diễn ra trong một lần. Diễn viên phải diễn đi diễn lại cùng một vị trí, phân cảnh, và đạo diễn chỉ chọn cảnh quay nào đẹp nhất để đưa lên màn ảnh. 

Còn thực tế thì sao? Chúng ta không phải diễn viên, không cố “biểu diễn” để làm đẹp cho ai khác xem. Vì là lần đầu nên sẽ không tránh khỏi sự vụng về, lúng túng, sai sót, lộn xộn và có phần thiếu sạch sẽ. Cho dù đối phương là người có kinh nghiệm nhưng mỗi người là một thế giới khác nhau, kiểu kích thích hiệu quả với người này chưa chắc cũng như vậy với bạn. 

Để hiểu rõ cơ thể nhau, chúng ta sẽ cần nhiều lần thử – sai – thử – sai thì mới xác định được đâu là kiểu đụng chạm, đâu là vị trí “bật” được nguồn khoái cảm của đối phương. Tình dục cũng là một kỹ năng, một môn thể thao. Và giống như mọi kỹ năng hay môn thể thao khác, lần đầu bao giờ cũng chật vật và để thành thạo, bạn cần dành thời gian học hỏi cũng như luyện tập.

Vì vậy, bạn đừng mong đợi lần đầu làm chuyện ấy sẽ hoàn hảo như trong phim và cũng đừng thất vọng khi mọi chuyện không diễn ra như mình nghĩ.

Tâm lý

Tâm lý chung của những bạn lần đầu làm chuyện ấy là lo lắng. Sợ mình làm không tốt thì sẽ khiến đối phương thất vọng.

Nhưng bạn biết không, càng lo lắng, chúng ta càng dễ khiến mọi chuyện thêm khó khăn. Con gái khi căng thẳng thì các cơ ở âm đạo sẽ căng cứng lại, làm cho việc thâm nhập trở nên đau đớn và chật vật hơn. Con trai khi căng thẳng thì khó kiểm soát được bản thân, “cậu bé” sớm vẫy cờ trắng chào thua.

Vì vậy, tất cả những gì bạn cần chuẩn bị về tâm lý cho lần đầu quan hệ là hãy giảm thiểu lo lắng hết mức có thể, giữ tinh thần luôn thư giãn, thoải mái

Và để làm được điều đó, đầu tiên, bạn không nên đặt quá nhiều kỳ vọng cho lần đầu. Ví dụ nếu là nam giới, hẳn bạn sẽ thấy mình phải “trụ” lâu ở trên giường trước khi xuất tinh. Nhưng nếu thực tế bạn không làm được như vậy thì cũng là chuyện bình thường. Bạn cũng có thể thấy áp lực phải làm đối phương – hoặc chính bạn – lên đỉnh. Đúng là có nhiều người vẫn đạt cực khoái trong lần đầu quan hệ nhưng không phải ai cũng vậy. Và tất cả đều bình thường!

Như đã nói ở phần trên, tình dục là một kỹ năng mà bạn sẽ vụng về, vấp váp, phạm đầy lỗi ở lần đầu. Nhưng bạn có thể làm chủ được kỹ năng này theo thời gian bằng việc thu thập kiến thức và thường xuyên thực hành. 

Lần đầu quan hệ của bạn có thể diễn ra trong thỏa mãn, hoặc như một mớ hỗn độn nhưng nó không phản ánh giá trị, năng lực của bạn. Nó cũng không đảm bảo những lần quan hệ sau cũng vẫn như thế. Bớt đặt kỳ vọng, thậm chí không đặt bất cứ kỳ vọng nào thì sẽ giảm thiểu được rất nhiều áp lực.

Một mẹo tiếp theo là học kỹ thuật hít thở. Phương pháp này rất tốt để giúp bản thân lấy lại bình tĩnh, cơ thể được thư giãn để “vào trận” được suôn sẻ hơn.

Kỹ thuật hít thở rất đơn giản:

+ Đầu tiên, bạn đặt tay lên bụng, sau đó hít vào làm sao mà bụng căng phình lên tối đa. Chú ý hít thật chậm và sâu giữ lại tầm 1-2s, không cần phải vội vàng.

+ Tiếp theo, bạn từ từ thở ra, đến mức bụng hóp lại.

+ Bạn lặp lại vài lần cho đến khi cơ thể hoàn toàn thả lỏng.

Thể chất

Sự chuẩn bị về thể chất trong lần đầu quan hệ chính là về an toàn

Không ít bạn cứ nghĩ lần đầu làm chuyện ấy chắc không “dính bầu” hoặc bị bệnh tình dục (STIs). Nhưng không có bất kỳ căn cứ nào đảm bảo lần đầu là an toàn tuyệt đối 100%. 

Nếu bạn và người ấy đều chưa từng quan hệ thì khả năng bị STIs gần như bằng không. Nhưng đó là trong trường hợp bạn với người ấy đã bên nhau lâu, bạn biết rõ người ta thế nào. Còn nếu bạn và người ấy mới quen nhau, người ấy nói mình chưa từng quan hệ với ai thì để cho chắc chắn, hai bạn nên dắt tay nhau đi làm kiểm tra STIs. Điều này cũng tương tự khi đối phương là người đã từng quan hệ trước đó. Chỉ có tờ giấy kết quả xét nghiệm STIs mới là thứ đáng tin tưởng nhất.

Về phòng tránh thai, hiện nay đã có nhiều biện pháp cho bạn thoải mái lựa chọn, trong đó phổ biến nhất là bao cao su và thuốc tránh thai hàng ngày. Và chỉ bao cao su là phương pháp duy nhất vừa giúp bạn tránh thai vừa phòng ngừa STIs. 

Lưu ý, tính ngày an toàn và xuất ngoài không phải phương pháp tránh thai đáng tin cậy. Chúng đều có hiệu quả rất thấp (chỉ khoảng 78%). Ngoài ra, bạn cũng cần phân biệt thuốc tránh thai hàng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp. Như tên gọi, với loại khẩn cấp, bạn chỉ nên dùng trong trường hợp bất khả kháng như rách bao, tuột bao cao su hoặc quên dùng biện pháp tránh thai. Ngoài ra, bạn không nên lạm dụng vì sẽ gây tổn hại đến sức khỏe. Theo khuyến cáo của bác sĩ, bạn chỉ nên dùng không quá 2 viên một tháng và không quá 3 viên một năm. 

Tóm lại, bạn hãy luôn đặt sự an toàn của bản thân lên hàng đầu. Đừng vì cả nể hay muốn chiều lòng người yêu mà tự làm tổn hại đến sức khỏe bản thân. Cũng đừng mang tư tưởng “Lỡ dính thì cưới”, “Lỡ bầu thì đẻ”, vì nếu chuyện sinh con đẻ cái mà đơn giản như thế thì người người nhà nhà đều kết hôn sinh con trong hạnh phúc mỹ mãn rồi. 

Vậy nếu người ấy không muốn mang bao và đòi chơi trần thì bạn nên từ chối thế nào cho đẹp lòng hai bên?

Hãy tìm câu trả lời ở video dưới đây:

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những điều trên, SEBT tin bạn đang trong tâm thế sẵn sàng và nóng lòng muốn nếm thử “trái cấm”. Vậy hãy tiếp tục xem phần bên dưới để giắt túi vài bí kíp cho lần đầu làm chuyện ấy được suôn sẻ.

Vệ sinh sạch sẽ

Nên cắt móng tay sạch sẽ. Nên cắt móng tay sạch sẽ. Nên cắt móng tay sạch sẽ. Điều quan trọng cần phải nói ba lần. Các bạn nam sẽ gây mất điểm nghiêm trọng nếu để ngón tay có móng dài và bẩn. Không chỉ gây mất vệ sinh mà trong quá trình kích thích, móng tay dài dễ gây trầy xước “cô bé”.

Còn bạn nữ thì cắt tỉa vùng chữ Y gọn gàng hoặc “dọn cỏ” sạch sẽ (chọn cái nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người). Vệ sinh cô bé trước và sau khi quan hệ, nếu được thì thêm một ít nước hoa vùng kín để tăng kích thích.

Làm mọi thứ thật chậm rãi

Thường thì khi đang lo lắng, chúng ta có xu hướng làm nhanh làm vội. Nhưng để chiến thắng cuộc đua về đích an toàn, bạn cần đi chậm và ổn định.

Bạn hãy bắt đầu bằng những chuyển động thật chậm rãi và nhẹ nhàng, đặc biệt là khi thâm nhập. Vì nó giúp cô bé có thời gian thư giãn, làm quen được với cảm giác có “khách lạ” ghé thăm. 

Đi chậm – sống chậm cũng giúp hai bạn có cơ hội tận hưởng niềm khoái cảm trong từng khoảnh khắc, đặc biệt ở cột mốc lần đầu này.

Sau khi mọi thứ đã vào guồng, nếu cả hai muốn thì có thể tăng tốc lên một chút. Nhưng khi thay đổi, hãy quan sát đối phương, không ngừng hỏi han để nếu có điều gì không ổn, bạn cũng kiểm soát được tình huống.

Tập trung nhiều cho màn dạo đầu

Màn dạo đầu là cách tốt nhất để cả hai cảm thấy thư giãn và cơ thể sẵn sàng cho “món ăn chính”. Với nam giới, đó là sự cương cứng của nòng súng. Với nữ giới, đó là sự ướt át ở vùng kín, khi “cô bé” tự bôi trơn để chuẩn bị tiếp đón “khách quý”.

Mỗi người sẽ có những kiểu dạo đầu khác nhau như hôn, vuốt ve vùng nhạy cảm, quan hệ bằng tay (handjob) hoặc bằng miệng (blowjob cho nữ và oral cho nam).

Có một điểm bạn cần lưu ý là nữ giới sẽ cần nhiều thời gian dạo đầu để cơ thể được kích thích đủ và ra “nước” bôi trơn nhiều hơn. Nếu cơ địa bạn nữ ít ra nước thì nên dùng thêm gel bôi trơn, giúp cho “cậu bé” ra vào “cô bé” dễ dàng, ít gây đau đớn.

 Khi chọn gel bôi trơn, bạn tránh chọn loại gốc dầu nếu đang dùng bao cao su. Tốt nhất bạn nên chọn loại gốc nước, dùng được cho mọi loại bao cao su, lại vừa an toàn, không gây kích ứng.

Bạn nữ nên là người chủ động

Chắc đọc đến đây bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì thường con trai phải ở thế chủ động. Nhưng riêng trong lần đầu làm chuyện ấy, khi hai cơ thể đã hòa làm một, bạn nữ nên là người “cầm cương”. Vì bạn nữ sẽ biết lúc nào nên dừng lại cho đỡ đau và bạn nam “đẩy đưa” như vậy đã ổn chưa.

Trong suốt cuộc yêu, bạn nữ hãy chủ động dẫn dắt bạn nam, chí ít là biết lên tiếng mỗi khi thấy khó chịu hoặc kỳ kỳ. Và cũng đừng ngại nếu mình chủ động như vậy sẽ bị cười chê. Ngược lại, có khi bạn nam càng thích bạn nữ chủ động vì họ không cần phải lo lắng suy nghĩ xem đối phương đang cảm thấy thế nào.

Thử các tư thế khác nhau

Nếu bạn thấy tư thế này không được thoải mái thì có thể chuyển sang cái khác. SEBT gợi ý một số tư thế đơn giản cho người lần đầu quan hệ như:

+ Missionary 

+ Girl on top

+ Doggy style

Nhưng bạn đừng quá quan tâm đến tên tư thế, chỉ cần tìm ra vị trí phù hợp và khiến hai bên thấy thoải mái là được.

Luôn hỏi han trong suốt quá trình 

Những cảnh phim nóng bỏng ướt át thường chỉ có những tiếng rên rỉ trong sung sướng chứ hiếm khi thấy hai bên nói chuyện với nhau. 

Nhưng trong thực tế, việc duy trì giao tiếp trong khi làm tình có thể khiến cuộc vui thêm thú vị và kết nối với nhau hơn.

Bạn hãy thử hỏi người ấy những câu như sau:

+ Anh/em có thích em/anh làm điều này không?

+ Anh/em có thấy thoải mái không?

+ Nếu anh/em làm kiểu này thì em/anh có thấy thích hơn không?

Nếu thấy không thoải mái, một trong hai nên thẳng thắn nói dừng lại, nghỉ giải lao một chút hoặc thay đổi tư thế. Bạn hoàn toàn có quyền dừng cuộc chơi giữa chừng khi thấy không ổn. Đừng ngại hay sợ làm mất lòng đối phương. Trong mọi tình huống, bạn nên đặt bản thân lên hàng đầu.

Bạn nhớ nhé, keyword ở đây chính là “giao tiếp”.

Uống nước đầy đủ

Hãy để một ly nước ngay cạnh giường. Bạn nên uống trước, trong và cả sau khi quan hệ, uống bất cứ khi nào cơ thể cần. Vì làm tình là một hoạt động tiêu tốn không ít năng lượng nên việc cung cấp nước cho cơ thể sẽ giúp bạn giữ được sức bền để chinh chiến trên giường.

Chắc chắn là dù đã chuẩn bị kỹ kiến thức thế nào, thực tế đôi khi sẽ xảy ra theo chiều hướng không như bạn mong đợi. Ví dụ như bạn nhét mãi mà không vào được hoặc cuộc vui đang cao hứng thì bỗng nhiên… rách bao!

Đừng lo lắng, SEBT ở đây là để giúp bạn. SEBT đã hướng dẫn cách giải quyết nếu không may rơi vào những tình huống khó xử khi lần đầu làm chuyện ấy qua các video dưới đây:

Tắm rửa

Bạn không cần phải chạy ào vào nhà vệ sinh ngay sau khi xong chuyện. Bạn có thể nằm nghỉ ngơi một chút, sau đó nhẹ nhàng vệ sinh cơ thể để tránh bị các bệnh nhiễm trùng như nhiễm trùng đường tiểu (UTIs). 

Không thụt rửa

Một số bạn nữ nghĩ rằng mình phải làm sạch phía bên trong âm đạo sau khi quan hệ vì thấy nhơ nhớp khó chịu. Nhưng việc thụt rửa chỉ khiến bạn dễ nhiễm trùng hơn mà thôi. Nó sẽ làm đảo lộn sự cân bằng tự nhiên của của những vi khuẩn bảo vệ âm đạo. Vì vậy, cách tốt nhất để vệ sinh vùng kín là chỉ rửa nhẹ nhàng vùng âm hộ bên ngoài bằng nước sạch hoặc dung dịch vệ sinh loại dịu nhẹ.

Đi tiểu

Đi tiểu là một cách có thể giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng âm đạo hoặc nhiễm trùng tiểu. Vì khi cơ thể bài tiết chất lỏng, các vi khuẩn xuất hiện trong quá trình quan hệ có thể bị đào thải ra ngoài. 

Còn nên đi tiểu bao lâu sau khi quan hệ thì không có giới hạn nhất định, nhưng lý tưởng nhất là trong vòng 30 phút. 

Cuối cùng, SEBT chỉ muốn nhấn mạnh rằng: Chúng ta nên lãng mạn hóa “cuộc yêu đầu” bằng cách tạo nhiều xúc cảm về thể xác thay vì chỉ ham muốn tìm thấy khoái cảm của riêng mình. Và đừng quên đảm bảo yếu tố an toàn cho mình và người ấy nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top