Bạn vừa có một cuộc vui nhanh chóng ở nơi khá đông người? Chắc hẳn các cô gái chẳng muốn giữa lúc còn đang bận điều chỉnh hơi thở mà lại bị chú ý vì vẻ ngoài lộn xộn bất đắc dĩ của mình, phải không? Vậy giờ chúng ta sẽ có vài mách nhỏ dễ thực hiện để tút tát bản thân trong tích tắc dành cho các nàng đây:

1. Xử lý mồ hôi
Hãy giữ bình tĩnh dù mồ hôi và mùi cơ thể khiến bạn khó chịu nhé. Sử dụng giấy ăn hay bất cứ thứ gì thấm nước và lau các vùng đổ mồ hôi như dưới cánh tay, sau gáy…trước khi dùng thêm sản phẩm khử mùi lên. Các vùng trên mặt như trán, mũi, gò má cũng cần được quan tâm tương tự. Cuối cùng, dầu gội đầu khô sẽ là lựa chọn hợp lý để xử lý dầu trên tóc hay ám mùi kì lạ.

2. Chăm sóc mái tóc
Có thể không cần dầu gội đầu khô, một chiếc scrunchies, bandana, hay dây chun có thể giải quyết gọn gàng mái tóc bù xù của các chị em. Những phụ kiện đơn giản như thế thường sẵn có trong túi hay ví hoặc dễ kiếm, và chúng cực kì hữu dụng trong trường hợp này. Chỉ cần buộc hay búi gọn tóc lại, thêm vài phụ kiện xinh xắn là các nàng đã hồi phục phong thái của mình rất nhiều rồi đấy.

3. Đừng làm quá makeup
Hãy lau tất cả lớp trang điểm trên mặt của bạn nếu chúng trở nên lộn xộn. Nếu có ý định makeup lần nữa, bạn chỉ cần một lớp kem nền tán nhẹ trên mặt, kẻ một đường eyeliner đơn giản. Dù không có thời gian để tút tát bản thân lồng lộn trở lại, trông bạn vẫn sẽ có sức sống hơn nhiều.

4. Vật dụng thần kì
Giữa mùa dịch bệnh như thế này, chúng ta luôn có một chiếc khẩu trang bên mình phải không? Có thể bạn đang không có tâm trạng, mệt mỏi và muốn nhanh về nhà thì nên làm gì đây? Đơn giản là sau khi chỉnh đốn trang phục, tóc tai, hãy đeo khẩu trang vào để bảo vệ hình tượng và chính bản thân mình nhé.

– Han –

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top