Làm Gì Khi Bạn Gái Đến Kì Lúc Đang Quan Hệ

| |

Đây là một tình huống mà có thể bạn đã hoặc sẽ gặp phải, và có thể khiến bạn bối rối ít nhiều. Khi gặp tình huống này, SEBT mong bạn nhớ rằng đây không phải một điều đáng xấu hổ hay dơ dáy, kinh nguyệt của phụ nữ là tự nhiên và cơ thể phụ nữ thì đáng trân trọng.

Nói với bạn gái rằng không sao cả: Bạn gái có thể cảm thấy ngại hoặc luống cuống khi mình đến kì vào đúng lúc đang vui, nên việc bạn cần làm là trấn an cô ấy. Tuyệt đối không được tỏ thái độ tức giận hay thất vọng vì nghĩ rằng cô ấy đã làm “hỏng” cuộc vui của bạn, bởi xin nhắc lại một lần nữa, kinh nguyệt của phụ nữ xảy đến tự nhiên và bạn cần tôn trọng điều đó.

Giúp bạn gái giặt chăn, ga dính kinh nguyệt (nếu có): Vết kinh nguyệt trên chăn, ga nên được giặt ngay lập tức, như thế vết ố sẽ dễ đi hơn. Đương nhiên đây là một việc bạn gái có thể làm được, nhưng tại sao không giúp nàng để nàng cảm thấy được trân trọng và yêu thương hơn nhỉ?

Hỏi xem nàng cần gì: Bạn gái của bạn vừa bắt đầu kỳ kinh nguyệt, có khả năng nàng đang bị đau bụng, đau lưng hoặc tâm trạng không tốt, vậy nên có thể nàng sẽ cần đồ ăn, cần được massage hay đơn giản chỉ là một cái ôm, hoặc nàng muốn không gian riêng. Hỏi xem nàng cần gì và cho nàng điều đó.

Cuộc vui vẫn có thể tiếp tục nếu hai bạn còn hứng: Sau khi bạn gái được nghỉ ngơi, nếu cả bạn và nàng vẫn còn hứng thú, thì tại sao không bắt đầu lại cuộc vui nhỉ? Nếu vậy thì bạn nên chuẩn bị khăn tối màu và một ít giấy ăn, và hãy thực hiện những tư thế đơn giản một chút để kinh nguyệt không bị trào ra quá nhiều nhé.

– D –

Previous

Phụ Nữ Được Nhiều Đàn Ông Gạ “Phịch” Nói Lên Điều Gì ?

Buổi “Hẹn Hò” Đầu Tiên Với Người Yêu Cũ Diễn Ra Thế Nào Cho Chuẩn ?

Next

Viết một bình luận