Kích Cỡ Có Phải Là Điều Quan Trọng Với Phái Nữ ?

| |

Chúng ta ai cũng từng nghe về những tiêu chuẩn về kích cỡ, chiều dài của “cậu bé”, để rồi từ đó hình thành nên ấn tượng rằng “càng to càng tốt”. Tuy nhiên, điều đó cũng không phải quan trọng nhất.Đối với nhiều chàng trai, dường như kích cỡ to lớn của cậu bé là một điều đáng tự hào và ngược lại, kích cỡ nhỏ hơn sẽ là điều đáng xấu hổ và tự ti. Thế hệ trẻ ngày nay trưởng thành với các tư tưởng rằng kích cỡ của dương vật tỉ lệ thuận với độ nam tính và năng lực của phái mạnh, rằng kích cỡ to đồng nghĩa với việc mang một hệ gen ưu tú hơn, thể hiện khả năng thoả mãn bạn tình hơn. Trên thực tế, dương vật với kích cỡ to thường gắn liền với khả năng đưa tinh trùng vào sâu trong âm đạo, tăng khả năng thụ thai nên đối với nhiều người, kích cỡ to có sức hấp dẫn ở phương diện bản năng và nhu cầu duy trì nòi giống.

Tất cả chuẩn mực về kích cỡ ta biết đều do phóng đại !Cũng giống như hiệu ứng của truyền thông và các văn hoá phẩm đại chúng về nhiều chuyện như cơ thể phụ nữ, tiêu chuẩn cái đẹp… Mọi thứ đều được phóng đại, hình tượng hoá và đôi khi là “xa rời” thực tế, kích cỡ của cậu bé cũng vậy. Những cái gọi là tiêu chuẩn không thực sự tồn tại và cũng không có cơ sở vững chắc. Trong thực tế, nhiều cô gái không thích cậu bé có kích cỡ quá to, và nhiều chàng trai với kích cỡ to cũng gặp phiền phức trong “chuyện ấy”. Nguyên do là cấu tạo cơ thể phụ nữ nói chung và âm đạo nói riêng rất đa dạng. Không phải cô gái nào cũng có không gian âm đạo đủ rộng rãi để “chứa” một đối tác ngoại cỡ.

Nhịp độ vẫn quan trọng nhất !Kích cỡ không quan trọng bằng cách bạn di chuyển. Một trong số những yếu tố được phái nữ đánh giá cao là độ tương thích về sở thích, tính cách, sự quan tâm cũng như cách chuyển động có quy luật phù hợp. Thay vì “đổ lỗi” cho cậu em của mình thì hãy thử học tập cũng như cố gắng quan tâm hơn đến sở thích của đối tác. Vấn đề không bao giờ nằm ở kích cỡ lớn hay nhỏ, mà là nằm ở cách bạn sử dụng cậu bé như thế nào.

Vậy nên, các bạn có kích cỡ không được to lớn đừng nên tự ti và ngược lại, các bạn có kích cỡ to cũng nên chú ý đến cảm nhận của đối tác và cẩn thận hơn trong khâu chuẩn bị cũng như di chuyển để tránh làm đau đối phương cả nhà nha.

Source : Dailylife

[Tập 19] Có Nên QHTD Sớm | Sex Education

Next

Viết một bình luận