Đang giao hợp cực mạnh mà nghe tiếng pẹt pẹt bủm bủm, thì đừng hết hồn, đừng hoang mang. Đó là thanh âm của tình yêu, tiếng rên nỉ non của âm đạ* đấy.
Queefing – gọi nhân văn là “sự thoát hơi từ âm đạ*”, còn gọi một cách chợ búa là “cái l*n đánh rắm”. Queefing xảy ra khi cô bé vô tình hút một luồng khí, sau đó thở ra âm thanh hệt như một quả rắm. Dù queefing là hiện tượng tự nhiên của cơ thể, nó có thể tạo sự ngượng ngùng, xấu hổ, thậm chí là tắt n*ng.
Vậy phải làm gì khi queefing xảy ra?
🍒Hãy cười mỉm chi
Trong những tình huống khó xử thế này, điều hai bạn cần là một nụ cười trắng sáng. Tất nhiên, hãy cười thật ý nhị, thể hiện sự thấu hiểu nhau, rằng queefing là tự nhiên, chứ không phải cười ỉa lên ỉa xuống.
🍒Hãy nói “không sao đâu”
Một câu nói “không sao đâu” không chỉ khiến cả hai trở nên gắn kết, thấu hiểu nhau hơn, mà còn giúp giảm bớt không khí ngượng ngùng. Tuy nhiên, đừng an ủi, nhắc lại chuyện quả rắm hay đào sâu vào nó kiểu
– Không sao đâu, đánh rắm là chuyện bình thường, giống như lúc thả bom thôi, em quánh có một quả vậy là ít đấy, anh nãy giờ cả chục quả sồi 🙂
🍒Hãy chấp nhận sự không hoàn hảo
Tình dục không chỉ có nến và hoa mà còn có rất nhiều những tình huống “dở khóc dở cười” khác. Hãy chấp nhận và đối diện với nó.
Nếu doggy khiến bạn queef và bạn không thích âm thanh đó, hãy trao đổi với người yêu để thay đổi tư thế
Hoặc nếu cả hai cảm thấy ổn, và không lo ngại chuyện queef, hãy nói điều đó, để cả hai cảm thấy thoải mái nếu queef có xảy ra.
Lưu ý cuối cùng: trong trường hợp có dịch, mủ, mùi hôi hoặc cảm thấy đau rát, hãy khám bác sỹ vì nó không chỉ là queefing đơn thuần.

Nguồn: Sex Edu 4 You

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top