Khẩu Dâm Sao Cho Sang

| |

Khẩu dâm, hay “dirty talk” là hành vi dùng lời nói để kích thích ham muốn. Khác với tên gọi dirty của nó, khẩu dâm không hề “dơ”, mà ngược lại, là cả một chân trời nghệ thuật … hoặc thảm họa.. Và đó là lý do bạn phải đọc bài này.

3 KHÔNG NÊN khi khẩu dâm
ĐỪNG chửi tục: khẩu dâm khác hoàn toàn khẩu nghiệp. Nó là nghệ thuật sử dụng ngôn từ để khơi gợi sự hưng phấn và xúc tác cho sự kích thích, chứ không phải chữi cha mắng mẹ.
– ĐỪNG ép buộc: việc khẩu dâm tương tự như những hành vi tình dục khác, cần có sự đồng thuận của cả hai bên. Đồng ý là đồng ý, không có chuyện im lặng là đồng ý hay thẹn thùng là đồng ý.
– ĐỪNG phán xét hay đánh giá: nếu khẩu dâm không phải món bạn thích, nhưng bạn tình thích. Đừng phán xét hay đánh giá! Suy cho cùng, bạn không thích ăn cơm sườn bì không có nghĩa người khác không thích, và hãy tôn trọng sự đa dạng đó.

5 Bước để khẩu dâm

Bước 1: Hãy trò chuyện

Đừng lao đầu vào tét đít và hỏi “Em là con đuỹ của ai” và tưởng rằng đó là khẩu dâm. Đúng là tấm chiếu mới! Hãy khởi đầu bằng một cuộc trò chuyện thật lãng mạn, tình cảm. Tiếp theo là màn dạo đầu chậm rãi nhưng nóng bỏng, và tất nhiên, kèm lời đề nghị về việc bạn tình có muốn thử nói chuyện “hư hỏng” một đêm hay không.
Ví dụ: nhìn em hấp dẫn mà chỉ muốn nói những điều hư hỏng với em thôi, nếu em thích.

Bước 2: Quay về lớp mầm
Chưa bao giờ, nguyên âm a á ớ lại có ma lực như thế này. Một tiếng rên khẽ khàng, hay hoang dại, tùy thuộc vào tính cách của bạn, đều là bước đêm tuyệt vời cho trò chơi ngôn từ sau đấy.

Bước 3: Lời khen
Đừng thảo mai kiểu, úi dzùi ui, “cậu bé” của anh khủng lồ quá dạ! Trong khi thực tế, cái ấy chỉ bằng nửa đốt ngón cái. Bí quyết là hãy thuận theo tự nhiên, và nói lên điều hấp dẫn ở bạn tình. Đó có thể là bờ ngực săn chắc của chàng, đôi vai trắng nõn của nàng, hay thậm chí là thể hiện sự thích thú về mùi hương lông nách của chàng. Hãy nói lên!
Ví dụ: ahh anh mạnh mẽ quá, em thích mùi cơ thể anh quá.

Bước 4: Nói về cảm giác cá nhân
Đây là lúc tận dụng các giác quan trời cho. Hãy nói lên cảm giác hiện tại, đó có thể là điều bạn nghe thấy, ngửi thấy, cảm giác thấy, nhưng hãy thật từ tốn và thuận theo tự nhiên. Và lại là câu nói ấy, đừng thảo mai và đừng quá vồ vập kiểu: đã quá pepsi ơi, tới luôn anh em ơi.
Ví dụ: câu nói kinh điển, sướng quá anh ơi!!!

Bước 5: Đề nghị
Đây là lúc cao trào, và bạn có thể đề nghị bạn tình làm điều bạn mong muốn, ví dụ là liếm láp ở đâu đó, va chạm ở đâu đó, nói chung là tùy ở bạn.
Ví dụ: mạnh nữa lên anh, em thích lắm!

Tóm lại, khẩu dâm là một quá trình tự nhiên và tự nguyện. Hãy thật từ tốn và chậm rãi, bạn sẽ nâng tầm cuộc vui lên tầm cao mới.

Nguồn: Sex Edu 4 You

Previous

5 Bước “French Kiss” Mang Cả Linh Hồn Paris

Viết một bình luận