Hướng Dẫn BJ Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

| |

Những kĩ thuật nâng cao dành cho những chị em đã biết “sơ sơ” rồi nhưng vẫn muốn giỏi hơn nữa.

I. BJ CƠ BẢN
1. Đừng bao giờ để cạ răng: Hãy luyện tập để không bị cạ răng dù trong bất kì hoàn cảnh nào. Xoay chuyển theo từng hoàn cảnh một cách hợp lí.
2. Giữ tốc độ và gia tốc hợp lí (không để rơi nhịp nào) Hãy làm nó với tốc độ chậm ban đầu, tăng dần dần theo thời gian không gấp quá… và đôi khi chưa đến 2 phút đâu chàng sẽ hú lên như người rừng bị cắt tiết hoặc là nằm quằn quại co quoắc như bị tiêm một lúc 50 mũi thuốc tê.

https://www.youtube.com/watch?v=Pf89PDHBb_M

II. BJ NÂNG CAO
1. Kĩ thuật xoắn ốc: Lưỡi bạn sẽ như vậy quấn quanh con cưu và tuốt 1 cái rụp từ dưới lên, sau đó lại tiếp tục nhấp nhấp, quéo liền.
2. Đá trứng cút chuyên nghiệp: Người ta thường hay sai lầm khi ăn trứng ở chỗ tác động hơi “mạnh” và nhiều lực lên đó mà quên mất đó cũng là huyệt tử của đàn ông. Cố gắng đưa lưỡi tiết diện nhiều nhất có thể lên đó nhưng nhẹ thôi, như kiểu ván lướt trên mặt hồ ý, lả lướt một tí, nhẹ nhàng hoy là đủ. Mạnh là thừa đấy.
3. Tiết nhiều nước bọt hơn.
4. Liếm không chừa chỗ nào: Đúng rồi đó là lưu ý nhỏ trong phần nâng cao hơi mạnh này. Đừng để có phần nào đó trên cậu bé không ướt nhé các nàng. Một người bj chuyên nghiệp sẽ chạm tới 100% con cưu trong một lần bj của mình.
5. Hôn nó âu yếm như cách bạn hôn người yêu bạn: Yes! Hãy hôn nó một cách đầy yêu thương, rồi liếm liếm, xong lại hôn. Cách này hiệu quả ở lúc dạo đầu vào BJ, nên bắt đầu từ hôn, rồi tới liếm, rồi tới b.ú thay vì vào cái b.ú luôn.

III. BJ NÂNG CAO (mạnh và cực mạnh)
Phần này SEBT xin để dành cho buổi Workshop Xúc Cảm Với Miệng vào ngày mai nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết và mua vé, vui lòng xem highlight XCVM 👅.

Previous

Đu Đưa Ngày Lễ Và Những Lưu Ý

Tại Sao Chàng Không Muốn Oral Cho Nàng ?

Next

Viết một bình luận