Hâm Nóng Tình Cảm Mùa Tết – COVID Thứ 2

| |

Covid lại bùng ngay đúng dịp Tết. Valentine này thì đúng mùng 3 Tết, các cặp đôi nên làm gì để hâm nóng tình cảm trong giai đoạn này?

Dành cho các cặp đôi may mắn ở gần nhau:
1. Cùng tham gia nhiều hoạt động giải trí: cùng nhau du xuân, chụp ảnh đường hoa, ăn uống tại nhiều địa điểm quán ăn, nhà hàng mở xuyên Tết.
2. Các homestay tại trung tâm quận 1 vẫn có một số nơi cho booking vào dịp Tết để đôi trẻ cùng nhau nấu ăn, xem neflix và ôm nhau ngủ, có thể xí bùm bum thân mật một tí mở hàng vào ngày mùng 3 Tết may mắn.
3. Thử trải nghiệm tắm bồn với bath bomb, nến thơm, hoa hồng và chút rượu vang tại một số view khách sạn hay căn hộ dịch vụ cao cấp ngay giữa trung tâm thành phố.
4. Bonus thêm một món quà thú vị để cả hai cùng khám phá trong những cuộc yêu bên nhau.
5. Thử trải nghiệm một số hoạt động thú vị khác mở xuyên Tết: jump area, chèo sup/kajak, bowling, we escape, …

Dành cho những cặp đôi em đầu sông, anh cuối sông. Làm sao ghi dấu ấn vào dịp Valentine năm nay?
1. Chuẩn bị một món quà bất ngờ, vừa thể hiện sự quan tâm chu đáo vừa tâm lý của bạn trai. Có thể nhờ bạn bè, người thân gần nơi ở của người yêu để chuyển phát nhanh đúng dịp Valentine.
2. Một cuộc gọi video call bất ngờ pha chút tinh nghịch, đáng yêu và kích thích thì sao? Bạn nữ có thể chuẩn bị một chiếc váy mới sexy và mặc thử trong lần video call để kích thích thị giác của chàng nhân ngày Valentine. Đoán xem anh chàng ở đầu dây bên kia sẽ ra sao trước diện mạo mới của bạn?
3. Vài tin nhắn ướt át và ngọt ngào đúng dịp Valentine. Chỉ cần một tấm selfie quyến rũ và tin nhắn thả thính, kèm chút gợi tình, sẽ khiến đối phương nhung nhớ, ham muốn bạn hơn. Dirty talk như thế nào vừa duyên dáng vừa hiệu quả cao thì xem lại những bài viết trên SEBT nhé!
4. Lập kế hoạch cho một chuyến du lịch sau Tết và mùa dịch covid
5. Chia sẻ, update với nhau mọi thứ trong ngày Tết để tăng sự tin tưởng. Cùng đừng sa đà vào những cuộc vui bên bạn bè mà bỏ quên người yêu đúng dịp Valentine nhé!

Mùa Tết này, dịch covid lại bùng ở nhiều tỉnh thành, nhưng cũng đừng quên chăm chút cho tình cảm và sức khỏe nhé!

– Bunny –

Previous

Quen Bao Lâu Thì Có Thể Have Sex ?

Sao Phải Tủi Thân Vào Valentine Khi …?

Next

Viết một bình luận