(Trả lời bởi Nick Parker, chuyên gia tình yêu)

Là một người hôn giỏi thì tôi sẽ trả lời câu hỏi này.
Một người hôn giỏi thì đầu tiên và quan trọng là phải vệ sinh sạch sẽ và có hơi thở thơm mát, nếu không có những điều này thì đừng cố.
Khi hôn thì những ai “master” sẽ sử dụng cả tay chứ không chỉ để đấy như một thằng nhóc bị gọi lên phòng hiệu trưởng, hôn là một hành động cực kỳ thân mật và chạm vào người mà bạn đang hôn trong lúc đó tạo nên rất nhiều khác biệt.

Cách dùng tay như sau :

Với tư cách là đàn ông thì tôi thường đặt một tay vào sau đầu của nàng rồi từ từ đi xuống cột sống và dừng ở mông rồi kéo nàng lại gần, toàn bộ quá trình này cần được làm ở một tốc độ rất chậm, tôi không gặp vấn đề gì do đã quen làm nhiều việc cùng lúc nhưng nó có thể là thử thách với những người khác, tôi đã khá quen với việc hôn nên sự tập trung có thể phân tán giữa hôn và vui vẻ thêm chút bằng cách cho tay đi chơi khắp người nàng trong lúc hành sự. Một mẹo hay bị đánh giá thấp và không phổ biến đó là hãy đặt tay lên eo nàng, dù nó rất có hiệu quả.

Một người hôn tồi thì như thế nào ?

Hôi mồm, nếu là đàn ông thì đừng thể hiện cảm xúc quá mức rồi bắt đầu ba hoa về sự tuyệt diệu của khoảnh khắc đó, cứ tận hưởng và chọc cười nàng nếu bạn cảm thấy cần nói gì đó. Đừng mở mắt, tuyệt đối không, mắt phải nhắm vào lúc đó bởi nếu không sẽ mang lại cảm giác không thoải mái và là dấu hiệu cho thấy bạn đang không tận hưởng nụ hôn hoặc những cảm xúc với nàng là không thành thật.

Một số mẹo hay

1. Hôn bằng môi, đừng có hút linh hồn của nàng lúc đó, sự thân mật của nụ hôn phụ thuộc vào bối cảnh và tâm trạng, tình trạng của mối quan hệ, nhưng dù thế nào đi nữa thì đừng làm nửa vời. Nếu có nhỡ làm thế thì hãy dừng để thở một lúc rồi thử lại và hãy cố gắng hơn, bởi một nụ hôn nửa vời rất khó chịu và kinh tởm với vài người.

2. Nhìn vào mắt nhau trước khi hôn rồi từ từ nhắm mắt lại khi đã chạm vào môi nàng và lại mở ra khi đã hôn xong.

3. Không có vấn đề gì nếu bạn muốn nghỉ giải lao khi đang hôn.

4. Chạm vào mặt, chơi đùa với tóc của nàng, nếu như nụ hôn là màn dạo đầu và hai người đang ở trong không gian riêng thì hãy nắm lấy cổ nàng rồi bóp nhẹ, tốt nhất là bóp nhẹ rồi thả ra ngay lập tức.

5. Hãy tận dụng cơ thể, kéo nàng vào gần, đừng dạng chân và tránh tiếp xúc cơ thể.

6. Theo kinh nghiệm của tôi thì còn gái rất thích chơi đùa và nếu như hai người đang ở trong một mối quan hệ thì đừng ngại ngùng khi hôn.

7. Dùng lưỡi là một hành động mạo hiểm với vài người và có vài quy định tùy thuộc vào sự thân mật giữa hai người, không phải cô gái nào cũng thích thoải mái khi dùng lưỡi nên là trước khi chọc lưỡi vào miệng nàng thì hãy kiểm tra bằng cách chạm vào lưỡi của nàng trước, nếu như nàng đáp trả thì hãy tiếp tục. Dùng lưỡi khi hôn là một bước tiến lớn trong mối quan hệ và nó cho thấy những dấu hiệu của sự hấp dẫn tình dục xuất phát từ tình yêu và sự tin tưởng.

8. Thở, nhưng đừng có thở vào mặt nàng như một con thú.

9. Cắn môi, đây là cả một nghệ thuật, nếu như bạn không chắc nàng sẽ đồng ý thì đừng làm nếu không có thể khiến nàng bị đau. Cắn môi và day nhẹ nhàng là một trong những hành động trêu đùa thú vị nhất nhưng đồng thời nó có thể gây ra nhiều sự cố trong khi hôn, vì vậy hãy nhớ rằng nó cần có sự tinh tế và cần thực hiện nhẹ nhàng nhất có thẻ.

10. So với đàn ông thì phụ nữ coi trọng nụ hôn hơn nhiều, hãy nhớ điều đó và đừng đánh giá thấp sức mạnh của nụ hôn.

11. Hãy tự nhủ với bản thân rằng mình là người có khả năng hôn giỏi nhất thế giới và phấn đầu từ đó, nụ hôn đòi hỏi rất nhiều sự can đảm và tự tin, run rẩy khi làm điều đó có thể làm hỏng trải nghiệm, đừng cố nếu như bạn thấy không thoải mái hoặc không tự tin về hơi thở. Còn nếu miệng của nàng hôi thì lùi lại bảo nàng nói AAAAAAA rồi ném kẹo cao su vào mồm nàng.

12. Nụ hôn đầu có thể khó quên nhưng một nụ hôn tuyệt vời cũng đạt được điều tương tự, bạn có thể sẽ là nụ hôn tuyệt vời của nàng nếu biết cách.

Chúc may mắn! Bên cạnh những nụ hôn lãng mạn, thì đôi lúc hãy hôn vào má những người thân yêu, đặc biệt là mẹ của bạn, hãy làm một cách ngẫu nhiên, nó có thể sẽ khiến mẹ của bạn rất vui. Nỗi đau khi không có mẹ bên cạnh là rất lớn, không có gì quan trọng hơn mẹ của bạn và bà chỉ cần thấy được sự biết ơn của bạn là đã quá đủ.

Nguồn: qr.ae/pGPzLX
Dịch bởi : Trung Nguyen – QRVN

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top