Đến giờ, vẫn tồn tại câu nói kinh điển trên giường này: “Em sướng không?” Việc các anh nhiều lần lặp lại câu hỏi ấy chứng tỏ kì vọng thỏa mãn partner của phái mạnh cao như thế nào.

Vậy vì sao, khi phụ nữ đã và đang chủ động khiến đời sống chăn gối của mình thoải mái hơn, thì cánh đàn ông lại ngần ngại dù các kiến thức tình dục dành riêng cho các anh đã dễ tiếp cận hơn rất nhiều?

Đặc biệt là ở Việt Nam, đàn ông còn đối mặt với việc thiếu sự hướng dẫn từ phụ huynh, sự e ngại với bạn bè, khó chia sẻ với người thân và áp lực từ xã hội. Đã là đàn ông thì phải làm chủ trên giường, luôn là “nhà vô địch” trong mắt người khác. “Cái mạnh” ở nam giới bị phóng đại trong khi nỗi lo, sự cô đơn và các vấn đề bình thường khác trong chuyện sex lại bị ngó lơ.

Ai mới là người có lỗi ở đây khi các anh bối rối trước khó khăn của chính mình?

Trước tiên, hãy hiểu rằng dù là nam hay nữ, chúng ta đều có ham muốn thỏa mãn đối phương, khoái cảm trong chuyện ấy đến từ hai phía. Điều đó khiến chúng ta bình đẳng trong vấn đề tình dục. Đàn ông càng mở lòng, tìm hiểu, chịu khó và nâng cấp bản thân trong “chuyện yêu” không chỉ để cho partner, mà còn là để chiều chuộng chính bản thân mình. Tất tần tật từ vệ sinh, cải thiện kích thước dương vật đến kiểm soát thời gian xuất tinh,… đều có thông tin và cả khóa học ở @hocvienchimco để các anh em tìm hiểu. Áp lực được giải quyết và mối quan hệ được nâng lên một tầm cao mới! Đối với các anh, quá trình bắt đầu có thể khó khăn một chút, nhưng việc tìm kiếm và yêu cầu sự giúp đỡ là hoàn toàn bình thường. Nỗ lực nào rồi cũng có kết quả. Hãy hiểu rằng đồng hành cùng nhau trong tình yêu cũng như tình dục là cần thiết cho bất kì mối quan hệ lành mạnh nào.

– Han –

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top