Bài viết mang tính chất tham khảo về một xu hướng tình dục, không phải là sản phẩm phản đối, phỉ báng văn hoá. Bạn đọc nên chuẩn bị một tinh thần khách quan khi đọc bài viết để tránh những phán xét không cần thiết.

 1. Cosplay sex là gì?

Cosplay sex là khi bạn và bạn tình của mình thực hiện các hành động liên quan đến tình dục dưới nhân vật được chọn thể hiện (ví dụ như: cô hầu gái, Iron man, mèo con,…)

Một số bạn sẽ hỏi ràng vậy liệu việc mình dùng dirty talk hoặc khoác lên mình một bộ lingeries hầu gái có phải là cosplay sex hay không?

 • Dirty talk là 1 phần của việc thể hiện nhân vật nhưng không xuyên suốt trong toàn bộ quá trình.
 • Lingeries cosplay sexy là cách bạn thể hiện nhân vật của mình qua hình ảnh.
 • Vậy nên 2 yếu tố trên là 2 trong nhiều yếu tố hình thành nên cosplay sex hoàn thiện về hình ảnh, hành động, cảm xúc.

 1. Cosplay Sex – một trong những món ăn tinh thần cho các cặp đôi “ Long term Relationship”

Trong bối cảnh văn hoá xã hội tại Việt Nam, khi chúng ta luôn được học về việc một vợ một chồng chung thuỷ 1:1, thì Cosplay Sex chính là một trong những liều thuốc tinh thần cho các cặp đôi yêu lâu giúp làm mới lại mối quan hệ nhưng không gây tổn thương đến đối phương và lệch đi với chuẩn mực xã hội. Sau tấm màn tối của mỗi gia đình, bạn có thể sống đầy hoang dại qua các vai diễn riêng, một thế giới riêng. Thử nghĩ xem mùa Giáng Sinh này, bạn cùng partner chuẩn bị cho một đêm thật nồng nàn, anh là ông già Noel còn em lại là tuần lộc sexy vô đối, được nói những điều bình thường không nói, được quyến rũ từ từng câu từng chữ mà bình thường bạn nghĩ rằng không phụ hợp. Một đêm thật nồng nàn lạ lùng mới mẻ nhưng lại rất quen thuộc từ người đã yêu thương và bên cạnh bạn từ lâu.

 1. Cosplay sex có phải là một phần trong Kink?

Câu trả lời như hình dưới đây, cả hai có điểm giao nhau nhất là khi liên quan đến việc slave dog, daddy role,… Trang xin viết kỹ hơn về Kink hoặc câu hỏi này ở những bài viết sau.

 1. Điều cần chú ý trước khi thử cosplay

Mọi người thường đùa nhau rằng: “ Tây cũng có Tây This, Tây That”. Cũng tương tự như vậy cosplay sex cũng có nhiều mặt của nó, hôm nay Trang muốn gửi mọi người mặt chính thống của Cosplay Sex, chúng ta cần chuẩn bị và trao đổi với partner của mình như thế nào. Cùng Trang đi qua các bước nha.

 • Bước 1: chọn khi tỉnh táo nhất, bạn cùng trao đổi với patner về chủ đề Cosplay Sex để hiểu hơn về định nghĩa của nhau, việc này giúp chúng ta tránh những hiểu lầm và kỳ vọng không đáng có cũng như hiểu hơn về xu hướng và định dạng tình dục của mỗi bên.
 • Bước 2: Lên kế hoạch cùng nhau. Đây cũng là một trong những bước bạn có quyền thoả thích tưởng tượng, đắm chìm trong Fantasy. Hãy nhớ rằng trí tưởng tượng là một trong những quyền năng tuyệt vời nhất mà con người có được nên hãy tận dụng nó.
 • Bước 3: Đặt ra các giới hạn. Bước này rất quan trọng để buổi yêu sẽ được diễn ra suôn sẻ nhất.

Ví dụ: nghĩ xem nếu bạn không làm bước này, trong lúc cuộc yêu đang nồng nhiệt bạn bị ăn một cú tát chí mạng. Partner thì nghĩ đó là sexy nhưng bạn thì tắt cả một vùng nắng vì không báo trước việc này bạn không thích hoặc không chấp nhận.

Chính vì thế, hãy cùng nhau 30 phút kể hết điều bạn muốn là gì điều bạn không muốn là gì và ngược lại. Đừng quên đặt cho nhau Safe Word ( một từ bất kỳ mà bạn và partner chọn mà một khi nói ra từ ấy tức là cuộc yêu dừng lại, bạn có thể dùng bất kỳ từ gì cho dù là Tí, Tèo, Téo,…)

 • Bước 4: Đến ngày yêu rồi thì tận hưởng thôi, nhớ đừng quên tắt điện thoại, yêu cũng cần phải tập trung mọi người nhé.
 1. Cosplay Sex có thật sự phù hợp với tất cả mọi người? Trang xin trả lời là không. Mỗi người là mỗi ADN khác nhau, chúng ta đều là những cá thể độc lập về cơ thể đến suy nghĩ, chính vì vậy bạn cùng đừng quá áp lực nếu cảm thấy không tận hưởng được Cosplay Sex. Chắc chắn đâu đó trong vùng trời tình dục và giới tính này thì sẽ có thứ thuộc về bạn.

Cosplay hiện nay ở Việt Nam đã phát triển nhưng Cosplay Sex lại chưa quá phổ biến. Tại một số nước phát triển, mọi người có một số apps hay website chuyên về tìm Cosplay Sex Partner. Trang mong rằng tại Việt Nam, những bạn hay hội nhóm yêu thích CS sẽ có thể sớm tìm ra nhau cũng như phát triển được cộng đồng lành mạnh.

Giáng Sinh này bạn đã chuẩn bị điều gì lãng mạn dành cho nhau chưa? Nếu chưa, hãy suy nghĩ về Cosplay Sex nhé! Trong trí tưởng tượng của bạn bây giờ là gì? Còn Trang thì “ Một cô Tuần Lộc sexy trong bộ Lingeries kết hợp đỏ đen bốc lửa “

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top