Có Nên Quay Lại Với Người Yêu Cũ ?

| |

Người yêu cũ đã từng gây ra tổn thương lớn trong lòng bạn, nhưng bạn nhận ra trong quá khứ mình cũng có hành xử sai và khiến mối quan hệ rạn nứt. Phải làm gì để biết rằng anh chàng vẫn còn tình cảm với mình và có thể cho nhau thêm một cơ hội nữa?

Nếu bạn là người chủ động theo đuổi anh ta ngay từ đầu và người kết thúc mối quan hệ lại là do anh ta (công khai có người thứ ba, bạo lực thể xác và tinh thần, thiếu tôn trọng bạn, tình một đêm,..) và có ngay người mới sau khi chia tay, thì mối tình của bạn đã chấm dứt thật sự rồi, không thể nào cứu vãn để có kết quả tốt đẹp. Dù bạn có gọi cho anh ta hàng trăm cuộc hay nhắn tin đầy trong messenger, thì chắc hẳn bạn chỉ nhận được sự im lặng đau lòng hay vài từ đáp trả hờ hững. Nếu sau hàng trăm tin nhắn và cuộc gọi đó, anh ta chấp nhận quay lại thì bạn lại tự ném mình vào bể đau thương lần thứ hai. Anh ta chỉ thương hại bạn thôi! Đừng trở thành back-up plan cho cuộc đời ai đó!

Nhưng nếu anh ta là người theo đuổi bạn ngay từ đầu và trong quá trình hẹn hò, bạn lại là người phá hỏng dẫn đến chia tay thì hãy gọi một cuộc gọi vào lúc anh ta “không thể trả lời”.

Nếu bạn biết rõ lịch hoạt động của đối phương, hãy gọi vào lúc bạn chắc chắn rằng anh ta đang bận. Sau đó, để lại tin nhắn chào hỏi thể hiện rằng anh ta có thể gọi lại cho bạn nếu “muốn”. Đây là cách thử xem anh ta còn để tâm đến bạn không và cho đối phương thời gian suy nghĩ.

Nếu anh ta không gọi lại. Hãy quên ngay anh ta đi. Có thể anh ta đang vui bên tình mới rồi!

Nếu anh ta gọi lại, hãy thể hiện hết sức bình thường, có thể anh ta chỉ đang lịch sự với bạn. Đừng quá khích. Hãy chào hỏi thân thiện, xã giao những câu hỏi về công việc, sức khoẻ, gia đình. Đừng hỏi anh ta có người yêu mới chưa (dù bạn biết thừa anh ta vẫn đang ế nhăn răng), có nhớ em không, còn yêu em chứ?

Kết thúc cuộc nói chuyện trong vòng 10 phút. Nếu trước khi kết thúc cuộc gọi, anh ta không mời bạn đi chơi thì game over. Có lẽ anh ta đã có người mới rồi! Còn nếu anh ta sốt sắng mời bạn hẹn hò, hãy suy nghĩ một chút và đồng ý sắp xếp cuộc hẹn vào ngày thứ tư tính từ khi cuộc gọi diễn ra.

Và cuộc hẹn đó nên diễn ra như thế nào? Đón xem ở bài viết tiếp theo trên SEBT nhé!

– Bunny –

Previous

Những Lầm Tưởng Về Lesbian Sex Mà Bạn Có Thể Có

5 Cách Giúp Cánh Mày Râu Tận Hưởng Trọn Vẹn Cuộc Vui Chăn Gối

Next

Viết một bình luận