Chúng Ta Là Ai, Sớm Mai Hay Chiều Tà ?

| |

Có bao giờ bạn thắc mắc, chúng mình cần làm gì nếu sex vào 2 thời điểm khác nhau: sáng sớm vs chiều tà? Từ lâu, việc lựa chọn thời điểm sex vẫn là một tranh luận, nó thường xảy ra ở một trong hai người, nam hoặc nữ. Đối với nam giới, buổi sáng là khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Ngược lại, phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn vào chiều tối, lúc đấy công việc nhà đã xong, con cái thì đã yên giấc. Sự khác biệt ấy chủ yếu là do hormon sinh dục ở nam giới tăng cao vào buổi sáng và ngược lại ở nữ giới.

Nếu chọn khởi đầu ngày mới “bằng hành động”, bạn hãy:
Bắt đầu thật nhẹ nhàng: cuộn tròn nhau lại, dành cho bạn nữ nhiều lời có cánh. Rào cản lớn nhất của người nữ chính là về ngoại hình đấy, nên hãy khen bạn ấy thật xinh đẹp với mặt mộc, và một cơ thể thật mượt.
Đêm trước, hãy đi ngủ sớm: để giúp cân bằng hormon sinh dục tốt hơn, hạn chết hormon stress cho cả hai.
Sau “trận chiến sớm mai” chúng mình sẽ có hiệu quả công việc tốt hơn. Đặc biệt là bạn nam sẽ cảm thấy tràn trề cảm xúc gắn kết vì nồng độ hormon vasopressin tăng cao.

Nếu việc sex diễn ra vào chiều tối
Cùng chàng xem một trận thể thao: các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng sự tranh đấu trong thể thao làm các chàng cảm thấy “hổ báo” và tăng lượng hormon sinh dục. Các chàng sẽ thích lắm đây nếu bạn nữ của mình cũng là một fan thể thao.
Tạo sự ham muốn xuyên suốt một ngày bằng lời nói yêu thương hay đôi ba dòng tin nhắn ngọt ngào đầy trân trọng, những điều này sẽ làm bạn nữ cảm thấy có ham muốn nhiều hơn.
Cùng nhau tập thể dục: dành ra 30 – 40 phút thể dục thể thao giúp cả hai thêm hưng phấn bạn nhé.

Hãy khám phá xem bạn thật sự thích thời điểm nào trong ngày và bày tỏ điều đó với đối tác của mình. Khi nỗi niềm được giải bày, chúng mình sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn đúng không nào?


Dzun.

Previous

Cosplay Sex Là Bình Thường ?

Tháng Nâng Cao Nhận Thức HIV/AIDS

Next

Viết một bình luận