Tình dục thường ngại ngùng, nhất là trong lần đầu tiên. Tuy nhiên, sau đây là bí kíp dạo đầu truyền lại bởi thần lưỡi, với 4 kỹ thuật đá lưỡi đỉnh cao, đá văng luôn cái nết “hoa hờn nguyệt thẹn, liễu yếu đào tơ” của người yêu, và mở khóa phong ấn cho một đêm “bùm bum xi cu la” hoang dại và tình thú.

🔥Đánh thượng, triệt hạ
Nhắc đến lưỡi, người ta thường chọn chiến thuật đánh nhanh rút gọn, bằng cách bíu bìu hay lếu lều ngay khi khi đồ vừa cởi. Tuy nhiên, kho báu chỉ dành cho kẻ kiên trì. Hãy dùng lưỡi chơi đùa từ vùng trên cơ thể, như vếu, xương quai xanh, cổ, lỗ tai, thậm chí là nách để khám phá cơ thể người yêu.

Lưỡi là tổ chức cơ rất linh hoạt, thế nên đừng chỉ liếm, mà hãy uốn lượn, vặn vẹo và tận dụng bề mặt gồ ghề của mặt lưỡi để lả lướt khắp cơ thể. Trong lúc chơi đùa, đừng quên để ý biểu cảm người yêu để biết đâu là vùng khoái cảm, và tập trung chiếc lưỡi ở phần đó.

Mục đích của bí kíp đánh thượng, triệt hạ là phải để bé chuối hay bé sò gào khóc trong sung sướng, và thành công là khi người yêu nói “ố mai god, em chịu hổng nổi nữa, hãy chiếm trọn em đi đồ ngốc” 🙂 Đó là dấu hiệu cho thấy, thời cơ đã chín mùi để tấn công vùng dưới rồi đấy!

🔥Ai Mukbang Du Tu Nai
Nếu bạn đang n*ng, nhưng cũng đang đói, hãy áp dụng bí kíp “Ai Mukbang Du Tu Nai”. Thay vì ăn uống như thông thường, hãy chọn một món mình thích, và bắt đầu rải lên trên vùng hạ bộ của người yêu. Đó có thể là sữa chua, mứt trái cây, trà sữa cheese hay phết lên một ít socola ngọt ngào, và dùng chiếc lưỡi hư hỏng từ từ thưởng thức, lắm lúc nhớ ngước lên nhìn người yêu để trông thật dâm :)))

Và dù rất đói, hãy liếm láp từ tốn, đừng ăn như chết đói 3 năm nha. Nên sử dụng thực phẩm lạnh, không dùng thực phẩm nóng và gây kích ứng như bột ớt, giấm táo hay nước sôi. Và đối với nữ, chỉ nên thoa vùng ngoài để tăng kích thích, tránh việc đưa thực phẩm vào bên trong gây viêm nhiễm nhé.

🔥Anh em ta cùng lên
Về cơ bản, bí quyết này là bíu bìu và lếu lều, tuy nhiên, ở mức độ “hư hỏng hơn”, là thay vì chỉ dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm láp bên ngoài, hãy tận dụng bề mặt gồ ghề của lưỡi và đưa sâu vào bên trong, uốn éo, ngọ nguậy và chà sát bề mặt lưỡi bên trong cô bé / deepthroat nhé.

Nguồn: Sex Edu 4 You

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top