Cách Khiến Bạn Gái Lên Đỉnh Và Squirt

| |

Chắc vẫn đang rất nhiều anh em thắc mắc và mong muốn điều này. Nên từ khóa này được tìm rất nhiều trên Google. Và cũng vì vậy mà Bài viết này từ trang của mình đang đứng TOP search.

Thực ra giật tít, hướng dẫn cách làm bạn gái lên đỉnh & may ra thì squirt sẽ đúng hơn… Nguyên lý chung của việc này sẽ thường là sử dụng ngón tay (hoặc toys) là chủ đạo. Mấy nguyên tắc cần lưu ý:

ĐÚNG VỊ TRÍ: Tìm điểm G bên trong âm đạo bằng cách dạo đầu ướt át rồi ngửa bàn tay, từ từ dùng 1 ngón tay đưa nhẹ nhàng vào bên trong. Lúc này, bạn làm động tác như vẫy người khác lại thì sẽ thấy 1 phần mô hơi ráp… Xin thưa đó chính là điểm G..

ĐÚNG KỸ NĂNG: Trong quá trình fingering này thì còn 1 mớ các kỹ năng khác như xoay/đảo ngón tay, thêm ngón tay, thò ra thụt vào các kiểu cả còn khó hơn cả gảy đàn nên là hãy chú ý tới biểu cảm của bạn gái, kẻo làm bạn gái đau.

ĐÚNG THỜI ĐIỂM: Khi cảm giác mọi thứ suôn sẻ, phăng phăng về đích thì để ý thời điểm bạn gái có triệu chứng mắt nhắm nghiền. Hãy dùng combo kích thích mà 𝐇𝐨𝐜 𝐕𝐢𝐞𝐧 𝐂𝐡𝐢𝐦 𝐂𝐨 sẽ bật mí trong khóa How To Make A Girl Squirt. Chỉ với 2.000K, bạn có thể sở hữu ngay combo thần thánh giúp nàng đê mê hơn bao giờ hết.

Previous

Bí Kíp Yêu Với Tư Thế Cưỡi Ngựa Để Chàng “Sướng Rên”

BJ Như Thế Nào Mới Là Chuẩn ?

Next

Viết một bình luận