Cởi quần người yêu xuống mà thấy bựa trắng nằm nép mình đoan trang ở rãnh bao quy đầu, thì đừng vội tưởng nhầm là cây phô mai que béo ngậy, hay món măng tây xào chao. Bựa sinh dục đấy!
Bựa sinh dục – smegma, là chất dịch màu trắng, hình thành từ tế bào chết và bã nhờn ở cơ quan sinh dục. Nếu tích tụ quá lâu, ngoài gây ra các vấn đề về bệnh lý như viêm nhiễm, đau đớn khi chào cờ hoặc ung thư dương v*t, bựa sinh dục sẽ dần ủ chượp, lên men và tạo nên một mùi hương “khắm khó cưỡng”.


Quy trình vệ sinh phô mai
🍍 Từ từ kéo nhẹ phần bao quy đầu về gốc dương v*t. Nếu phô mai đã kết tủa và hóa đá vì chờ đợi ai đó dọn rửa, hãy dùng nước ấm tráng sơ và nhẫn nại đến khi lỗ ra phần rãnh quy đầu.
🍒 Hãy dùng xà phòng dịu nhẹ vệ sinh vùng rãnh, tránh những động tác dư thừa như mơn trớn, nâng niu quá đà, kẻo đi lệch so với mục đích vệ sinh ban đầu.
🥑 Sau khi kỳ cọ hoàn tất thì dùng nước ấm rửa thật sạch xà phòng còn sót lại, dùng khăn sạch, hoặc chanh sả nhất là khăn lông chất lượng cao để thấm khô cho kiêu sa.
🍇 Cuối cùng là lặp lại quy trình này hằng ngày, để hạn chế việc phô mai tích trữ và gây mùi.
Lưu ý: nếu phô mai đóng quá cứng, hoặc việc lộn bao quy đầu về sau gây đau đớn, hãy thăm khám bác sỹ để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn: Sex Edu 4 You

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top