Buổi “Hẹn Hò” Đầu Tiên Với Người Yêu Cũ Diễn Ra Thế Nào Cho Chuẩn ?

| |

Tiếp nối bài viết hôm trước “Quay lại với người yêu cũ”, nếu anh ta đã muốn mời bạn đến một cuộc hẹn, thì cuộc hẹn đó nên diễn ra như thế nào?

1. Để anh ta đón bạn và đề xuất chỗ hẹn hò.
2. Phải thật xinh đẹp khi xuất hiện. Phải xinh đẹp. Phải xinh đẹp (điều quan trọng nên nhắc lại 3 lần).
3. Hãy nhẹ nhàng, dễ gần, kg nhắc lại chuyện cũ quá sớm.
4. Nếu anh ta chủ động nhắc lại vấn đề nặng nề giữ hai người trong quá khứ, nên lái qua những kỉ niệm, thói quen vui tươi và trở lại chủ đề hiện tại.
5. Trong cuộc hẹn này, chỉ nên cập nhật tình hình hiện tại của đối phương, không kể về việc bạn đã tổn thương như thế nào, ăn chơi nhảy múa quên sầu, khóc lóc tang thương ra sao sau khi chia tay, cũng đừng khoe bạn đã tìm hiểu bao nhiêu người sau đó. Hãy bí ẩn một chút!


6. Đừng xin anh ta cơ hội quay lại hay hỏi “Anh có muốn quay lại với em kg” và kể lể bạn đã thay đổi ra sao, rút kinh nghiệm từ lỗi lầm quá khứ như thế nào. Hãy giữ cho mình sự tự tôn.
7. Nhớ lại lý do ban đầu vì sao anh ta yêu bạn và hãy trở lại thành cô gái lúc đó. Quan trọng là phải vui vẻ, tràn đầy sự lạc quan và nữ tính.
8. Dù hai bạn đã have sex trong quá khứ, cùng đừng gợi nhắc anh ta ngay lần hẹn này về những lần mây mưa cũ. Cũng không bật đèn xanh cho anh ta rằng bạn dễ dàng chấp nhận have sex nếu hai người quay lại.
9. Kết thúc cuộc hẹn sau tối đa 2 tiếng hẹn hò ăn uống.
10. Sau cuộc hẹn, nếu anh ta không chủ động nhắn tin hay hẹn bạn một bữa khác thì rất có thể anh ta đã có nhiều mối khác ngon hơn. Gặp bạn chỉ là thoả cơn tò mò xem bạn có ổn sau khi chia tay không. Hoặc anh ta đang chú tâm vào “sự nghiệp” nào đó quan trọng hơn bạn.

Trong quá khứ, anh ta đã có thể làm bạn tổn thương (không thể tránh khỏi tổn thương lần hai nếu bạn quá cảm tính), nên vào lần trở lại này, nếu bạn đã nhận ra sai lầm của mình trong quá khứ, cũng đừng vội vã trở thành kẻ bị luỵ. Hãy tìm hiểu xem đối phương có còn tình cảm với bạn không thông qua 10 bước trên và cố gắng xây lại tình yêu của mình nhé!

– Bunny –

Previous

Làm Gì Khi Bạn Gái Đến Kì Lúc Đang Quan Hệ

“Outdoor” Sao Cho Sang

Next

Viết một bình luận