BJ Như Thế Nào Mới Là Chuẩn ?

| |

Bạn tự hỏi rằng làm sao để có thể trở thành một cô bạn gái lắm chiêu trong chuyện làm tình đến từ đôi môi? Bạn đã hình dung được cảnh tượng khi mình bắt đầu oral sex cho người ấy và rồi nhận được ánh mắt long lanh sáng ngời của chàng rực lên chưa?

𝐇𝐨𝐜 𝐕𝐢𝐞𝐧 𝐂𝐡𝐢𝐦 𝐂𝐨 đã đưa ra khảo sát, một trong số những bạn nam đã nói: “Là một người đàn ông, tuy là mình đã có rất nhiều tuyệt chiêu để quan hệ rồi, nhưng vẫn rất thích khi có ai đó blowjob cho.” Nếu mục đích của bạn là khiến cho chàng đắm đuối khó quên, thì hãy cứ đọc tiếp nội dung bên dưới nha!

Nếu bạn xem blowjob chỉ dành cho những bạn tuổi vị thành niên thôi, thì bạn sai lầm to rồi. Phùuuu.. Hãy thay đổi cách nghĩ này thử đi, bạn sẽ thấy được lợi ích to lớn hơn đấy. Con người chúng ta luôn thèm khát những cảm giác mới và bộ não thì không chịu ngồi yên. Bạn sẽ thấy những thói quen nếu cứ lặp đi lặp lại thì sẽ như một cái vòng tròn, nếu không biết cách làm gia tăng hương vị mỗi ngày, mối quan hệ bạn có thể sẽ gặp vấn đề đó. Nếu biết cách đưa Blowjob vào thói quen tình dục của cả hai, chắc chắn mối quan hệ này sẽ “level up” một cách hứng thú.

Chỉ cần bỏ ra 1.5000K, bạn có thể sở hữu ngay khóa học Chiếc lưỡi Thần kỳ của 𝐇𝐨𝐜 𝐕𝐢𝐞𝐧 𝐂𝐡𝐢𝐦 𝐂𝐨, đây không chỉ đơn thuần là một lớp học mà thực hành và trao đổi kinh nghiệm là những gì hơn hết 𝐇𝐨𝐜 𝐕𝐢𝐞𝐧 𝐂𝐡𝐢𝐦 𝐂𝐨 muốn gửi đến bạn. An toàn – Bảo mật – Văn minh – Hiện đại, chúng tôi có trách nhiệm mang đến một đời sống tình dục đáng mong chờ đến với mọi người. Inbox ngay cho 𝐇𝐨𝐜 𝐕𝐢𝐞𝐧 𝐂𝐡𝐢𝐦 𝐂𝐨 để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Previous

Cách Khiến Bạn Gái Lên Đỉnh Và Squirt

Lợi Ích Từ Yoni Massage

Next

Viết một bình luận