Biểu Hiện Lên Đỉnh Của Đàn Ông

| |

“Lên đỉnh” xảy ra ở cả nam lẫn nữ. Thế nhưng so với nam giới, phụ nữ khó “lên đỉnh” hơn, đồng thời quá trình “lên đỉnh” cũng diễn ra lâu và phức tạp hơn. Tỷ lệ lên đỉnh ở đàn ông nhờ quan hệ tình dục là 98%, còn với thủ dâm là 80%. Đặc biệt, khi đạt “đỉnh”, cơ thể nam giới còn giải phóng những hormone như norepinephrine, serotonin, oxytocin, vasopressin, nitric oxide, và prolactin khiến họ có cảm giác buồn ngủ. Vì lý do này, rất nhiều nam giới ngủ thiếp đi ngay sau khi làm chuyện “ấy”.

Biểu hiện “lên đỉnh” của đàn ông sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể. Dưới đây là một số biểu hiện lên đỉnh thường thấy, bao gồm:

1. Tim đập nhanh: Tương tự nữ giới, khi cảm nhận được sự kích thích, tim, nhịp thở của nam giới sẽ nhanh hơn. Đồng thời lúc này, một số người còn có thể nổi nốt đỏ trên bụng, ngực, vai, cổ hoặc mặt.

2. Tốc độ làm tình nhanh và mạnh hơn, đồng thời cố đưa “cậu nhỏ” vào sâu trong âm hộ: Khi đến giai đoạn “lên đỉnh”, tốc độ làm tình của nam giới sẽ tăng lên đáng kể. Đây là một trong số những dấu hiệu mà chị em có thể dễ dàng cảm nhận trong lúc quan hệ.

3. Mắt nhắm hoặc mơ màng: Nhiều nam giới cho biết khi quan hệ, họ thường có cảm giác như đang ở trong tình trạng bị thôi miên, hoặc bất tỉnh. Do đó nếu tinh tế, chị em có thể nhận thấy thông qua nét mặt mơ màng của chàng cùng hơi thở gấp gáp, hổn hển.

4. Phát ra âm thanh: Theo một số thống kê, có tới 50% đàn ông phát ra âm thanh rên rỉ khi đạt được cực khoái. Khoảng 20% khi trải qua cực khoái thì hoàn toàn im lặng, 10% bắt đầu co quắp, cắn và thậm chí là khóc hoặc chửi thề.

5. Xuất tinh: Khi đã đạt “đỉnh điểm”, nam giới sẽ xuất tinh. Xuất tinh là hoạt động đẩy tinh dịch ra ngoài thông qua niệu đạo ở đầu dương vật. Tuy nhiên cần lưu ý rằng “lên đỉnh” và xuất tinh là 2 cơ chế tương đối riêng biệt. Một số trường hợp ngoại lệ, nam giới vẫn có thể xuất tinh dù không đạt cực khoái và ngược lại. Vì thế, chị em nên để ý các thói quen của chàng trước khi xuất tinh để xác định được chàng có đang đạt cực khoái hay không.

Previous

Phân Biệt Giữa Xu Hướng Tính Dục Và Xu Hướng Tình Cảm

[Tập 156] Làm Sao Khiến Bạn Gái BJ/ Ăn Chuối Hay Nuốt Tinh Trùng | CCS | SEBT

Next

Viết một bình luận