Các tâm hồn thiếu sáng của tôi đâu rồi? Topic hôm nay thật sự là một topic ko thể bỏ qua. Đặc biệt là cho các tấm chiếu mới trải.

On-top (hoặc ‘Cowgirl’, hoặc ‘The Rider’) là tư thế quan hệ tình dục dễ lên đỉnh nhất cho phụ nữ hoặc người có âm đạo khi làm tình với đàn ông hoặc ai đó có dương vật (hoặc ai đó đeo dương vật giả). Vì hầu hết phụ nữ và người sở hữu âm đạo không thể đạt cực khoái chỉ bằng tư thế truyền thống, tư thế này rất tuyệt vì bạn có thể nhận được thêm sự kích thích thông qua việc cọ xát âm vật khi bạn cưỡi, hoặc tự kích thích âm vật của bạn bằng ngón tay của bạn hoặc của bạn tình, có thể là cả máy rung.

Nhưng, nếu bạn là một người ko có nhiều kinh nghiệm, thật khó để biết chính xác phải làm gì khi đang on top. Việc đầu tiên là hãy làm những gì khiến bạn cảm thấy thoải mái. Nhưng hãy nhớ rằng, quan hệ tình dục tốt nhất xảy ra khi có sự đồng thuận của cả 2. Dưới đây, một số chàng trai trên Reddit đưa ra lời khuyên của họ về cách cưỡi ngựa hết sức thú vị cho cả 2 đối tác.

Một lần nữa, lấy giấy bút ra ghi chép thôi nào!

CÁC TIPS ON TOP CHO NỮ – HOW TO RIDE A DICK, ĐƯỢC GHI NHẬN BỞI CÁC ANH

1. “Cá nhân tôi, tôi thích khi cô ấy lên đỉnh và cố gắng hết sức để làm cho mình xuất tinh. Tôi cảm thấy rất phấn khích khi thấy cô ấy nắm quyền chỉ huy số phận đạt cực khoái của chính mình. Đây cũng là cách phổ biến nhất của vợ chồng tôi để đạt cực khoái cùng nhau. “

2. “Đừng bật quá cao … tốc độ không phải lúc nào cũng là tốt nhất. Di chuyển chậm. Ngoài ra, việc chọn đúng góc cũng rất quan trọng. Đừng quên hỏi đối tác của mình xem góc nào cho cảm giác tốt nhất.”

3. “Sử dụng ngực của tôi để làm điểm tựa.”

4. “Dùng hông, không dùng chân. Ngoài ra, ngồi xổm dùng tay và chân làm điểm tựa, điều đó cực kỳ nóng. Và đừng quên ghé vào và hôn chúng tôi thỉnh thoảng.”

5. “Đây có thể là lời khuyên quá chung chung, bởi vì nó phù hợp với tất cả mọi người ở hầu hết các tư thế quan hệ tình d*c, nhưng hãy theo dõi phản ứng [đối tác của bạn] với những gì bạn đang làm. Cả tiếng ồn và nét mặt. Nếu một tốc độ, nhịp điệu cụ thể hoặc góc độ thực sự hiệu quả với họ, bạn có thể nhìn thấy nó trên khuôn mặt của họ và có thể nghe thấy nó. “

6. “Ấn tay họ vào ngực của bạn trong bạn khi đang cưỡi. Nó thực sự rất nóng bỏng!”

7. “Mặc dù cảm thấy thực sự tốt khi bạn chỉ cần di chuyển hông theo chiều dọc trên dương vật khi chúng ở bên trong, nhưng cậu bé thường cần thêm một số chuyển động để cứng hơn và để giảm bớt ma sát. Ngoài ra, bạn càng bật lên cao thì nguy cơ càng cao bạn sẽ uốn cong dương vật sai cách và giết chết sự cương cứng. “

8. “Bất kể bạn nghĩ bạn trông như thế nào, bạn không cần phải quá lo lắng về điều đó. Chúng tôi rất yêu dáng vẻ khi họ ở trên chúng tôi và chúng tôi nghĩ rằng bạn trông thật nóng bỏng (hot as hell)”

9. “Đừng tự ti về bề ngoài của bạn, nhìn bạn di chuyển và rên rỉ thì thật là nóng bỏng. Chúng tôi rất thích. Nhắc đến chuyện di chuyển áp sát theo chiều ngang, tôi thích khi cô ấy mài cô bé chậm rãi trên cậu bé của tôi hơn là thúc mạnh.”

10. “Hãy tập trung vào việc làm bạn đạt cực khoái khi ở trên tôi. Chúng tôi rất vui khi bạn làm đc điều đó.”

11. “Đừng ngại ích kỷ một chút khi bạn đang on top. Đây là vị trí mà bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn. Hãy tận dụng lợi thế của bạn. Nếu bạn muốn họ cảm thấy dễ chịu, hãy di chuyển thẳng đứng một chút và cho phép bàn tay của họ đi lang thang. ”

12. “Nếu bạn đang cưỡi một ai đó, đừng cố gắng nhấc bổng quá xa đến mức chỉ có phần đầu cậu bé bên trong bạn. Theo kinh nghiệm của tôi, thực sự rất khó để duy trì điểm dừng đó khi cả hai đều thực sự vào cuộc. Hãy cố gắng nâng đến nửa chiều dài của anh ấy trong sự nhiệt tình của bạn, bạn có thể sẽ dễ làm anh ấy đạt cực khoái hơn, khả năng đi quá trớn cũng sẽ giảm đi. ”

13. “Đặt cược tốt nhất của bạn là: giao tiếp rõ ràng hơn về những gì cả hai bạn muốn.”

14. “Trải nghiệm khi đối tác on top tuyệt vời nhất mà tôi từng có đến từ một cô gái có thể di chuyển hông một cách nhịp nhàng và điệu nghệ. Vì vậy lời khuyên của tôi là: cảm giác tuyệt vời nhất đến từ khả năng kiểm soát hông tuyệt vời. Những chuyển động nhịp nhàng, mạnh mẽ, theo nhịp sẽ dễ khiến cho tất cả những người có dương vật như muốn bùng nổ.”

15. “Leo lên luôn đừng ngần ngại. Nhắm mắt lại nếu bạn cần, chỉ cần thả lỏng mình, rung qua lại theo nhịp tay tôi hướng hông của bạn và phun trào ra khắp cậu bé của tôi. Ngoài ra, nếu bạn đang thực sự vật lộn với việc ngại ngùng trong lúc giao tiếp bằng mắt(eye contact) trong lần đầu tiên hai người cùng nhau, tư thế cao bồi ngược là một bước chạm tuyệt vời, cả về thể chất lẫn tâm lý vì tư thế đó ko cần giao tiếp bằng mắt👀 . ”

16. “Các bạn cũng nên thành thật với nhau đừng chỉ tự suy diễn. Chuyển đổi vị trí nếu bạn cảm thấy mệt mỏi sẽ tốt hơn là tiếp tục cho đến khi bạn thực sự không thể làm được nữa và nó chỉ trở thành một nỗ lực thất bại để về đích trong sự thảm hại. Chúng tôi đi từ cowgirl, đến tư thế truyền thống đến thế cả hai cùng ngồi và trở lại cowgirl để cả 2 có thể cùng đạt cực khoái. Nếu bạn cần nghỉ ngơi, hãy nghỉ một chút.

17. “Nếu điều đó không làm bạn thoải mái hoặc gây khó xử với bạn thì rất có thể họ sẽ không thích điều đó. 50% niềm vui của tôi đến từ việc biết vợ tôi đang có một khoảng thời gian vui vẻ và thật dễ dàng để đón nhận khi bạn đời của bạn thích thú.”

TÓM LẠI

Tôi xin đc tóm tắt các lời khuyên trên ngắn gọn thành các ý sau nhé:

1. Hãy thật tự tin và đừng ngần ngại thể hiện kỹ năng của mình.

2. Bắt đầu thật chậm rãi và nhẹ nhàng.

3. Có 2 cách chính để di chuyển là theo chiều dọc (up and down) và theo chiều ngang (back and forth), bạn có thể hỏi đối tác của mình cái nào làm họ thích hơn.

4. Hãy chọn một điểm tựa cho bạn khi di chuyển, chẵn hạn như ngực hoặc đầu gối của đối tác, điều đó sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn.

5. Hãy thử tự bóp lấy ngực hoặc dẫn tay đối tác làm điều đó.

6. Khẩu dâm để nâng nó lên một tầm cao mới.

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng này hơn nữa thì SEBT có khoá kỹ năng hết sức thiết thực – HOW TO RIDE A D*CK, ngại ngùng gì nữa inb page để được hướng dẫn đăng ký ngay và luôn.
Link Fanpage: https://m.facebook.com/sebt.ccs/
Link Instagram: https://instagram.com/sexedubytrang?utm_medium=copy_link

Cre: dịch từ Woman on top – How to ride dick sex position tips https://www.cosmopolitan.com › love-sex › woman-on-…

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top