Bí Kíp Yêu Với Tư Thế Cưỡi Ngựa Để Chàng “Sướng Rên”

| |

Khác với tư thế quan hệ truyền thống, tư thế cưỡi ngựa là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất, được các đôi khá yêu thích.

Đa số chị em ưa thích tư thế này vì họ nắm được quyền chủ động kiểm soát cuộc yêu từ vị trí cho đến tốc độ để đạt được khoái cảm nhanh và nhiều nhất cho cả hai. Đây cũng được coi là góc quan hệ tạo điều kiện cho “cậu bé” “chiếm lĩnh” những điểm G của nàng được dễ dàng hơn.

Để cuộc yêu thêm phần ngọt ngào và hấp dẫn thì sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa cả chàng và nàng là yếu tố vô cùng quan trọng. Vậy các cặp đôi cần làm gì để tăng độ nóng cho mỗi lần ra trận với tư thế cưỡi ngựa này?

Ngồi ở phía trên chị em nên khéo léo, nhẹ nhàng di chuyển sao cho cuộc yêu được kéo dài.

Ngoài việc di chuyển lên xuống, bạn có thể kết hợp việc xoay mông trên bụng của anh ấy. Sự kích thích lạ lẫm này rất dễ làm cho đối tác đạt cực khoái nhanh chóng. Hơi nghiêng vùng chậu để điểm G được tác động tối đa, việc làm này sẽ giúp cho cả hai cùng được “sướng”.

Đừng hạn chế những hành động gợi tình gợi dục trước mặt đối tác và cũng đừng tiết kiệm những nụ hôn ngọt ngào và đầy cảm xúc dành cho chàng, nó là liều thuốc kích thích cũng như duy trì cuộc yêu từ đầu tới cuối.

Ngoài ra, vẫn còn nhiều tuyệt chiêu hay ho trong khóa How To Ride A Dick từ 𝐇𝐨𝐜 𝐕𝐢𝐞𝐧 𝐂𝐡𝐢𝐦 𝐂𝐨. Đăng ký ngay hôm nay để nhận giá ưu đãi chỉ với 2.000K.

Previous

Làm Sao Để Vùng Kín Không Còn Mùi

Cách Khiến Bạn Gái Lên Đỉnh Và Squirt

Next

Viết một bình luận