Không ít nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng phụ nữ khi quan hệ cùng giới lên đỉnh nhiều hơn so với những phụ nữ quan hệ tình dục với nam giới. Hay nói ngắn gọn hơn, lesbian sex đem lại nhiều khoái cảm nhất cho phụ nữ. Vậy thì nam giới (và tất cả mọi người khác) có thể học được gì từ lesbian sex để thỏa mãn người phụ nữ của mình?

1. Âm vật là cực kì quan trọng.
Cực khoái từ âm vật là dạng cực khoái phổ biến nhất, hơn thế nữa, 70-80% phụ nữ cần được kích thích âm vật mới có thể lên đỉnh, nên đây là một bộ phận tuyệt đối không được bỏ qua. m đạo không chỉ có mỗi điểm G mới mang lại khoái cảm đâu nhé.

2. Có hơn một cách và một vị trí để have sex.
Đưa dương vật vào trong âm đạo không phải cách duy nhất và đôi khi chưa chắc đã là cách tốt nhất để have sex. Đừng quên về sự tồn tại thú vị của fingering, oral sex hay dildo, vibrators, (hay cả trong những trường hợp lạ lùng hơn thì là hoa quả) nhé 😉 Quan trọng nhất là bạn nữ thích cách nào.

3. Màn dạo đầu không phải là phần phụ.
Lối suy nghĩ màn dạo đầu chỉ là phụ dễ khiến mọi người thực hiện phần này một cách qua loa, nhưng thực tế là phần dạo đầu đóng vai trò không nhỏ trong việc đưa người nữ lên đỉnh. Không chỉ tạo hứng thú và kích thích hay làm ướt âm đạo, phần dạo đầu còn là khi người con gái cảm thấy được trân trọng và yêu chiều đến thế nào.

4. Lên đỉnh không phải là tất cả.
Tình dục không chỉ là câu chuyện cực khoái, nó còn là sự kết nối và thân mật giữa hai (hoặc nhiều) người. Nếu chỉ chăm chăm lên đỉnh, bạn sẽ vừa bỏ lỡ nhiều khoái cảm khác vừa tự gây áp lực cho bản thân, khiến sex bớt vui hơn rất nhiều đó.

Thế nhé, lesbian sex không chỉ như những gì bạn xem trong porn đâu, nó tuyệt hơn thế nhiều đấy 😉

– D –

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top