VỀ CHÚNG TÔI

Chăn Chuối Show – SexEdu by Trang, kênh cập nhật thông tin về giáo dục giới tính văn minh, lành mạnh. Vì một thế hệ hiểu biết về giáo dục giới tính đúng nghĩa.

workshop

SexEdu by Trang - Chăn Chuối Show

Chăn Chuối Show – SexEdu by Trang, kênh cập nhật thông tin về giáo dục giới tính văn minh, lành mạnh. Vì một thế hệ hiểu biết về giáo dục giới tính đúng nghĩa.

Câu chuyện của chúng ta

Chúng tôi là những kẻ kì lạ muốn được giúp đỡ và chia sẻ cùng phụ nữ Việt Nam, mang trong mình một tâm hồn đầy tự do như chính bản ngã của chú ngựa hoang. Chúng tôi bắt đầu câu chuyện Chăn Chuối từ một suy nghĩ nghe rõ vẻ viễn vông nhưng thật sự tự đáy lòng, đó là mong muốn được giúp đỡ một phần nào đó phụ nữ Việt Nam có thể thay đổi cách nhìn về chính vẻ đẹp của họ cũng như cuộc sống này.

Chúng tôi xin tóm tắt qua lối sống căn nhà này. Bây giờ thì vào chủ đề chính nào,nếu các cô đã nhấp vào ngôi nhà thì đừng rời bỏ đi khi chưa lấy đi bí kíp Chăn Chuối Đương Gian.

Đương gian vốn dĩ nhiều chuối ,nhiều cả bẩy tình nên các cô đừng quên cảnh giác. Đâu đó những câu chuyện thị phi cô này cô kia, cùng nhau dẹp nó đi , thời này phụ nữ phải biết yêu thương nhau.

Bắt đầu là đi chợ mua chuối, lựa chuối là lựa trái cây nên tầm nhiều là sẽ quen tay.

Rồi ăn chuối cũng là cả một nghệ thuật mà trước hết là phải lột vỏ chuối sao cho hay cho nghệ. Sau đó trồng chuối, trồng là một quá trình mà các cô – người chăn chuối phải tổn hao nhiều tâm sức, rồi gây cả thương nhớ cả đau khổ cả sung sướng rền vang.

Đôi lúc chuối hư, chuối hại thì hãy cùng nhau chia sẻ thêm thật nhiều kinh nghiệm để vượt qua.

Ở đây, cùng nhau nói hết và chia sẻ hết.

Chúc các cô Chăn Chuối đại thắng.

Dù chú mèo mỏng manh ngọt ngào hay chúa tể sơn lâm thì hãy dành lấy hạnh phúc nhé!.

Scroll to Top