5 Cách Giúp Cánh Mày Râu Tận Hưởng Trọn Vẹn Cuộc Vui Chăn Gối

| |

Để có một đời sống bên chăn gối lành mạnh, đương nhiên chúng ta phải có một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần vui vẻ trước. Và sau đây là 5 cách đơn giản để cải thiện chất lượng những cuộc vui dành riêng cho phái mạnh:

1. Ăn uống điều độ và quan tâm đến cơ thể của chính bạn: Những thực phẩm như cá ngừ, cá hồi, bơ, thịt lợn, trứng…chứa các loại vitamin B và axit béo omega-3, giúp tăng cường tuần hoàn máu, cân bằng hoocmon. Dần dần tách mình ra khỏi các thói quen xấu như hút thuốc, tiêu thụ quá nhiều rượu, bia cũng góp phần không nhỏ đến cải thiện sức khỏe và sinh lực của các bạn.

2. Giải tỏa áp lực và stress: Hãy nhớ rằng bạn không đơn độc. Ai cũng có những khoảng thời gian xuống tinh thần, và là đàn ông không có nghĩa là bạn không được mệt mỏi. Dành thời gian cho những hoạt động thể chất là một cách hữu hiệu để giải tỏa stress và tăng cường sức khỏe. Nếu bạn đang may mắn có ai đó ở bên cạnh, thì họ chắc chắn sẽ lắng nghe bạn nếu bạn muốn. Hãy tâm sự với partner của mình khi bạn sẵn sàng, bạn sẽ cảm thấy an toàn. Song song với điều đó, liên kết trong mối quan hệ của hai bạn sẽ được thắt chặt hơn.

3. Tắm nắng: Ánh nắng mặt trời hạn chế quá trình cơ thể sản sinh ra melatonin, hoocmon giúp chúng ta dễ ngủ nhưng đồng thời giảm đi ham muốn của chúng ta, nhất là vào mùa đông. Vậy nên dù đang phải cách ly ở nhà vì covid, các anh em đừng ngủ nướng và bỏ phí buổi sáng nào nhé.

4. Quan tâm đến đối phương nhiều hơn: Sex không phải con đường một chiều. Quan tâm đến mong muốn của partner không chỉ giúp trải nghiệm tình dục của họ dễ chịu hơn, mà còn tạo điều kiện cho bạn tận hưởng những gì sắp tới. Giao tiếp và sự đồng thuận là cần thiết. Đạt được hai điều này sẽ khiến làm tình trở thành một trải nghiệm thú vị hơn cho cả hai.

5. Đừng ngần ngại điều gì nếu cần sự giúp đỡ: Nếu bạn hay cậu bé gặp bất cứ vấn đề gì cần đến sự trợ giúp y tế, thì đừng ngần ngại mà tìm gặp ngay một bác sĩ ở phòng khám có uy tín. Chưa bao giờ tập thể dục, ăn uống đầy đủ hay chú ý và giải quyết vấn đề sức khỏe của chính mình là những quyết định cần cân nhắc quá nhiều. Hãy chuẩn bị đầy đủ để có thể tận hưởng trọn vẹn thời gian gắn bó với partner của mình nhé.

– Han –

Previous

Có Nên Quay Lại Với Người Yêu Cũ ?

Phụ Nữ Được Nhiều Đàn Ông Gạ “Phịch” Nói Lên Điều Gì ?

Next

Viết một bình luận