5 Bước “French Kiss” Mang Cả Linh Hồn Paris

| |

“French kiss” – nụ hôn kiểu Pháp, hay người đời còn gọi là nụ hôn sâu, hay nụ hôn thăm dò, vì ngoài việc dùng môi, chúng ta còn dùng đến lưỡi!.. “French kiss” không phải mấy trò cháo lưỡi chùn chụt như ăn tươi nuốt sống, mà ngược lại, nụ hôn Pháp mang sự thơ, sự “tình” và cả tính nghệ thuật!

Khi french kiss một người, ngoài những khoái cảm về mặc tình dục, ta còn đi tìm sự đồng điệu, thấu hiểu và tình yêu.
Dẫu vậy, tạm gác lại những dòng tự sự ngôn lù đầy sến sẩm của mình, có lẽ, bạn đến đây để học cách hôn kiểu Pháp!

5 bước french kiss mang cả linh hồn Paris

1. Đồng thuận
Hãy chắc chắn rằng, bạn tình đã sẵn sàng cho một nụ hôn sâu. Tất nhiên, không phải hỏi trực tiếp như kiểu “Anh có thể đặt chiếc lưỡi của mình vào trong quả mồm em không?”
Mô phật! Hãy ý nhị và chanh sả lên “Không biết em đã sẵn sàng cho một chiếc hôn sâu chưa?” – Em đồng ý :>

2. Miệng phải thơm
Nếu mục đích ban đầu là ám sát bạn tình xỉu lên xỉu xuống, chứ không phải hôn sâu, thì có lẽ bạn đã đạt được mục đích. Còn nếu nghiêm túc với việc hôn, hãy đảm bảo hơi thở thơm tho trước khi thử hôn kiểu Pháp, thay vì hôn kiểu sông Tô Lịch …

3. Bắt đầu chậm rãi
Những cử chỉ âu yếm, ôm ấp, vuốt ve, lả lướt đôi môi khắp cổ, tai, bờ má nàng hay thì thầm vào tai những lời đường mật như “anh êu em” sẽ là một khởi đầu hoàn hảo.

4. Nghiêng đầu và nhắm mắt
Hãy nghiêng đầu để mũi không còn là vật cản. Chậm rãi lướt nhẹ đầu lưỡi lên trên đôi môi bạn tình. Bạn có thể cắn nhẹ môi, hay mút chầm chậm đôi môi sao cho ướt đẫm.
Lưu ý: lúc này cả hai nên nhắm mắt, dù rằng sẽ có chút ngượng ngùng ở lần đầu tiên. Bạn có thể ti hí, hoặc đôi khi mở mắt để chiêm ngưỡng biểu cảm phê pha của đối phương, nhưng tuyệt đối đừng trừng mắt thao láo. Bạn đang hôn sâu, không phải cosplay búp bê Annabelle.

5. Khám phá động Sơn Đòong
Đây là lúc bắt đầu cao trào, hãy cho tàu thăm dò số hiệu “L.Ư.Ỡ.I” bắt đầu tiến vào trong hang để khám phá. Chiếc lưỡi bạn lúc này phải thật uyển chuyển, đong đưa. Và điều quan trọng là hãy chậm rãi, và đảm bảo rằng lưỡi cả hai sẽ hòa quyện vào nhau như một ly cà phê sữa đá đầy tình ái.

6. Kết thúc bằng một lời khen
Nếu đã ăn cháo lưỡi no nê, đừng rút lưỡi theo kiểu “Hải, quay xe!”, mà hãy cho tàu thám hiểm đi ra thật từ tốn, tất nhiên, kèm theo một nụ cười mãn nguyện.
Và đừng quên bonus thêm một lời khen như, “em thật biết cách làm cho anh si mê”; hay “Em có phải Paris không, mà sao nụ hôn em nồng nàn quá” *chời ơi tui sến quá trời sến đi mà :)))*

Nguồn : Sex Edu 4 You

Previous

“Outdoor” Sao Cho Sang

Khẩu Dâm Sao Cho Sang

Next

Viết một bình luận