Handjob đơn thuần thường bị đánh giá thấp quá cơ bản ~ so với tình dục xâm nhập, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không xứng đáng với thời gian và sự chú ý của bạn! Chỉ vì handjob là những gì mọi cho là lỗi thời- việc được làm bên dưới khán đài nhiều năm trước, bạn vẫn có thể (và nên) kết hợp handjob vào đời sống tình dục của mình. Hãy thay đổi cách nhìn nhận của bạn về handjob bạn. Nói chuyện với đối tác của bạn xem đó có phải là điều mà họ muốn kết hợp vào thói quen màn dạo đầu. “Bộ não của chúng ta khao khát sự mới mẻ”, đưa handjob vào thói quen tình dục của bạn, điều đó có thể gây hứng thú và khoái cảm cho cả hai đối tác.

Dưới đây là 20 lời khuyên về handjob tốt nhất. Lấy một lọ kem dưỡng da hoặc dầu bôi trơn và chuẩn bị ghi chú lại nào!!!

1. BÍ QUYẾT LÀ ĐỦ SỨC ÉP

Trong khi quan hệ tình dục thâm nhập, thành âm đạo có thể ôm lấy dương vật, mang lại cảm giác khít khao. Khi dùng tay, hãy ghi nhớ điều này và cố gắng bắt chước cảm giác âm đạo bằng tay, bằng cách vòng tay quanh dương vật của họ và tăng dần áp lực. Hãy cố gắng sử dụng áp lực giống như áp lực mà bạn sẽ dùng để xoa âm vật. Áp lực bao nhiêu là đủ? Việc này bạn nên giao tiếp với đối tác của mình để biết được chặt như thế nào là đủ. Bạn có thể hỏi “Anh có thấy sướng ko?” hoặc “Anh có muốn em cầm chặt hơn ko?” để mọi thứ diễn ra suông sẻ.

2. HANDJOB RẤT QUYẾN RŨ

Đừng suy nghĩ quá nhiều!!! Không có lý do gì tại sao blowjob lại có được tất cả hào quang trong khi handjob cũng có thể thú vị như vậy. Mình khuyên bạn nên tạo cảm xúc bằng cách bắt đầu chậm rãi với màn dạo đầu hoặc một chút trêu chọc, sau đó dần dần xoa đùi bên trong của bạn tình trước khi tiến lên dương vật của họ. Thứ thần thánh nào sẽ giúp cho handjob trở nên quyến rũ không thể quên? Đó là LUBE!! Luôn chuẩn bị sẵn dầu bôi trơn và đừng ngại thoa nó để bạn có thể bỏ qua bất kỳ tình trạng khô da khó xử nào.

3. ĐỪNG BỎ QUA 2 “HÒN BI”

Hãy thử massage nhẹ phần bìu (nhắc lại là massage nhẹ) nếu bạn tình của bạn thích. Mức độ áp lực sẽ tùy thuộc vào mỗi người, nhưng đừng ngại chạm vào bi của họ vì điều đó có thể khiến họ cực kỳ thích thú – và khiến bạn cảm thấy như một ngôi sao nhạc rock ở phương diện tình dục. Chơi với bi của bạn tình trong khi đang handjob là mẹo phổ biến mà ai cũng cần phải biết để cải thiện kỹ thuật handjob.

4. HÃY NHẬN NHỊP ĐIỆU VÀ SỬ DỤNG CẢ 2 TAY

Sử dụng chuyển động vuốt ve lên và xuống theo hướng lên trên trục dương vật của bạn tình, kết hợp vặn tay của bạn 1/4 trục. Một khi bạn thấy đối tác của mình là sắp đạt cao trào, hãy tập trung áp lực nhiều hơn vào đầu dương vật của họ. Bạn nên sử dụng “động tác vắt sữa” khi bạn tình của bạn đạt đến cao trào.

5. HÃY XEM NÓ NHƯ MÓN CHÍNH CHỨ KHÔNG PHẢI KHAI VỊ

Chị em nghĩ như thế nào nếu nhận được một cú oral sex nhanh. Ví dụ như như bạn có thích ko khi một anh chàng đi xuống ăn sò của bạn trong 15 giây và hỏi vọng lên “sao em sướng chưa?”, các chàng trai cũng vậy, họ thường không thích điều đó khi bạn làm cho họ 2-3 cái handjob nhanh rồi chuyển sang việc khác. Bạn luôn có thể, luôn luôn thay đổi suy nghĩ của mình về những gì bạn làm và không muốn làm trong khi quan hệ tình dục, nhưng nếu bạn thích HJ, hãy biến nó thành một khoảnh khắc mãn nguyện trong tình dục của bạn. Dành thời gian trêu chọc và xoa bóp khu vực xung quanh dương vật trước khi bạn tình của bạn đạt cực khoái.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top