1001 Những Điều Bạn Nên Biết Về FETISH

| |

Fetish là gì?
Sexual fetishism, hay fetish, hay ái vật là những tên gọi để chỉ các mối quan tâm tình dục trên những đối tượng không phải cơ quan sinh dục. Đơn giản nhất thì fetish là tên gọi của một sở thích tình dục với một trải nghiệm cụ thể hay một bộ phận cơ thể, hoặc đồ vật.

Biểu hiện của fetish?
Nếu một người có fetish gắn liền với một bộ phận cơ thể(cổ, tay, chân…)hoặc một món đồ vật(giày dép, quần áo,…), họ cần có sự thỏa mãn tâm lý liên quan đến những đối tượng đó để đạt được khoái cảm trong tình dục. Một dạng thức phổ biến của fetish là foot fetish, chỉ mối quan tâm tình dục đặc biệt đến bàn chân, đùi hoặc mắt cá. Người có foot fetish sẽ đạt được khoái cảm nếu được kích thích chân của partner hay được partner dùng chân mơn trớn bản thân trong khi làm tình.

Các hình thức fetish phổ biến
Foot fetishism hay ái vật chân là hình thức phổ biến nhất của fetish. Foot fetish xuất hiện ở nam giới nhiều hơn ở nữ giới. Ngoài ra, còn các hình thức như anal play, wax play, edging…sử dụng một số đồ vật liên quan hay một số hành động cụ thể để kích thích đạt khoái cảm tình dục.

Ứng xử thế nào với fetish của partner?
Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy lắng nghe. Cũng như việc quan hệ tình dục là một nhu cầu tất yếu của con người, thì việc được thỏa mãn fetish nhằm đạt được sự hài lòng trong cuộc chăn gối là một điều hoàn toàn bình thường.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên với nhiều hình thức fetish, nhưng hãy tiếp nhận chúng một cách bình tĩnh và bao dung nhất có thể. Bởi như thế không chỉ đem lại cảm giác an toàn cho người ấy, mà còn góp phần xây dựng một niềm tin về lâu dài giữa hai người. Hơn nữa, fetish còn đóng vai trò như một chất xúc tác mới mẻ mà bạn chưa từng nghĩ đến. Bạn chỉ cần một cuộc trao đổi và thống nhất giữa đôi bên để đảm bảo sự an toàn và tăng sự kích thích cho những cuộc vui. Tại sao không thử?

Cuối cùng, hãy có ý thức cho bản thân mình. Nếu trong quá trình quan hệ có đau đớn hay hiện tượng tiêu cực xảy ra, hãy tìm đến sự trợ giúp thân cận và đáng tin nhanh nhất có thể. Điều này không chỉ nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn mà còn giúp đỡ partner nhận biết những vấn đề của chính họ.

Previous

6 Thói Quen Sai Lầm Dễ Mắc Bệnh Phụ Khoa Chị Em Cần Biết

[LIVE 5] Giải Đáp Lo Lắng Quá Mức Về Mang Thai Sau Quan Hệ | CCS | SEBT

Next

Viết một bình luận